Tin tức

TỦ GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 03:49:37 18-07-2019 | 1102 lượt xem

Trong tình hình kinh tế tương đối khó khăn, việc tiết kiệm ngân sách của doanh nghiệp là điều mà ai cũng quan tâm. Tủ tài liệu văn phòng gỗ công nghiệp là một sản phẩm có giá thành phù hợp với nhiều doanh nghiệp, kể cả các dự án star-up. Cùng điểm qua những thiết kế tủ gỗ công nghiệp đẹp ấn tượng tại Nội thất Đông Sài Gòn ngay sau đây!
 
TỦ GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC
Mẫu tủ tài liệu gỗ công nghiệp DX850-2T1
 
Chất liệu gỗ công nghiệp của tủ tài liệu hiện đại 
Lựa chọn chất liệu tốt cho tủ tài liệu ngay từ ban đầu sẽ mang đến sự an toàn hơn về sức khỏe, tiết kiệm được chi phí. Việc đầu tư tủ tài liệu gỗ công nghiệp hiện đại là hoàn toàn đúng đắn. Tủ tài liệu gỗ công nghiệp thích nghi rất tốt với môi trường khí hậu tại Việt Nam. Khả năng chống cong vênh, mối mọt và độ bám sơn vô cùng tốt. Đây xứng đáng là chất liệu sử dụng cho nội thất văn phòng hiện đại.
Một điểm thu hút nữa của các thiết kế tủ tài liệu gỗ công nghiệp chính là màu sắc trang nhã, thanh lịch. Điều này mang đến nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp. Tùy thuộc vào sở thích và phong cách thiết kế không gian mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn được màu tủ tài liệu phù hợp.
TỦ GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC
Mẫu tủ gỗ văn phòng DX850-3T2
 
Kiểu dáng tủ tài liệu gỗ công nghiệp
Tủ tài liệu gỗ công nghiệp cho doanh nghiệp thường có rất nhiều mẫu mã đa dạng dành riêng cho các phòng ban. Mỗi phòng đảm nhiệm một chức năng khác nhau nên việc lựa chọn tủ tài liệu phải đảm bảo được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ. Và thể hiện được phong cách của chủ nhân nơi làm việc. có sự đa dạng về kiểu dáng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp sẽ tìm được mẫu tủ ưng ý.
TỦ GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC
Mẫu tủ gỗ văn phòng DX850-3T1
 
Với các công ty về công nghệ thông tin hay dịch vụ, hồ sơ chủ yếu được lưu trữ dạng dữ liệu trên máy tính, nên nhu cầu về tủ hồ sơ văn phòng là không cao. Nhưng tất nhiên vẫn có một số dạng hồ sơ cần được dữ trữ dạng giấy thì tủ hồ sơ với kích thước trung bình và nhỏ là rất phù hợp. Trong khi đó, cấp trên có khối lượng công việc nhiều hơn nhân viên, tương đương với việc cần phải lưu trữ nhiều tài liệu hơn, nên tủ hồ sơ văn phòng giám đốc cần có kích thước lớn hơn. 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
TỦ GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆCTỦ GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆCTỦ GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC, trên Bình chọn