Tin tức

TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN VỚI NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:06:07 15-07-2019 | 1061 lượt xem

Không gian làm việc rất quan trọng nên chúng ta cần biết cách bài trí, sắp xếp và lựa chọn nội thất phù hợp để có một góc làm việc đẹp cho riêng mình. Không gian bị hạn chế nhưng bạn vẫn muốn có một không gian làm việc đẹp và tiện dụng. Hãy để Nội thất Đông Sài Gòn giúp bạn có một không gian làm việc hiệu quả và sáng tạo với những thiết kế bàn làm việc đơn giản nhé ! 

Máy tính luôn xuất hiện trên bàn làm việc văn phòng
Chính vì điều đó mà lựa chọn một thiết kế vừa là bàn làm việc, vừa hỗ trợ cho việc sử dụng máy vi tính là điều mà mọi doanh nghiệp quan tâm. Những thiết kế bàn máy tính tại Nội thất Đông Sài Gòn chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt cho công việc của bạn
Máy tính đã chiếm không ít diện tích trên bàn làm việc, còn chứa kể loa, máy in, …, chừng đó đã đủ nhiều và sẽ khiến cho bất cứ ai cũng có thể bị phân tâm. Vì vậy, đặt càng ít thiết bị, hồ sơ lên mặt bàn càng tốt. Nếu bạn đang dùng máy tính để bàn thì cần chú ý đến ngăn kéo để bàn phím, thêm vào đó là để CPU dưới bàn làm việc.

Thiết kế hộc kéo bên dưới bàn 
Mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp thiết kế hộc kéo dưới bàn rất phù hợp với những ai yêu thích sự tiện gọn, thoải mái. Hộc kéo sẽ giúp bạn để những vật dụng cần thiết, còn khoảng chân bàn giúp bạn cảm thấy không bị bí bách hay giới hạn. Mẫu bàn này còn có thể đặt ở bất cứ không gian nào trong nhà bạn. 
Giấy tờ, tài liệu được cất trong tủ gỗ giúp giải phóng tối đa diện tích mặt bàn. Đồng thời sẽ mang lại được cái nhìn ngăn nắp, gọn gàng. Với giá sách, bạn sẽ dễ dàng tìm và lấy tài liệu với sự sắp xếp có tổ chức từ trước. 

Chân sắt cho bàn làm việc đơn giản 
Bàn làm việc chân sắt không những mang lại cho không gian vẻ hiện đại, trẻ trung, mà còn hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình làm việc. 
Màu ánh kim của sắt phù hợp với những không gian tươi sáng. Đi kèm với đó là màu gỗ nhạt sẽ giúp tạo tính thống nhất với không gian. Nếu có thể, hãy đặt bàn làm việc chân sắt ở gần cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên.

 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN VỚI NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢNTIẾT KIỆM KHÔNG GIAN VỚI NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢNTIẾT KIỆM KHÔNG GIAN VỚI NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, trên Bình chọn