Tin tức

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN GHẾ LƯỚI CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 04:25:55 28-06-2019 | 933 lượt xem

Ghế lưới là vật dụng rất được ưa chuộng trong không gian làm việc ngày nay. Vẻ đẹp hiện đại, năng động, tiện nghi làm cho ghế lưới càng được tin dùng. Hãy cùng Nội thất Đông Sài Gòn tìm hiểu về cấu tạo, công năng đặc biệt của dòng sản phẩm này. 
 
LÝ DO NÊN LỰA CHỌN GHẾ LƯỚI CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC
Mẫu ghế lưới văn phòng Hòa Phát GL325
Chất liệu cho ghế lưới văn phòng 
Ghế lưới được làm từ chất liệu vải với rất nhiều lỗ nhỏ giúp cho không khí lưu thông dễ dàng hơn, ghế lưới giúp cho người ngồi cảm thấy dễ chịu, mát mẻ, không có cảm giác bí hơi. Bên cạnh đó, ghế có nệm, lưng tựa tách rời nên bạn dễ dàng tháo lắp để tiến hành vệ sinh.
LÝ DO NÊN LỰA CHỌN GHẾ LƯỚI CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC
Mẫu ghế lưới văn phòng Hòa Phát GL201
Với ghế lưới văn phòng hiện đại, bạn dễ dàng bỏ đi những suy nghĩ về ghế văn phòng thường mang màu sắc đỏ, xanh, đen. Bởi vì, vải lưới có màu sắc phong phú nên ghế lưới văn phòng sử dụng chất liệu này sẽ có nhiều màu sắc hơn như màu xanh, xám, caro, đen… thích hợp với không gian văn phòng. 
 
LÝ DO NÊN LỰA CHỌN GHẾ LƯỚI CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC
Mẫu ghế lưới văn phòng Hòa Phát GL326
Kiểu dáng ghế lưới văn phòng
Ghế lưới được thiết kế có kiểu dáng xoay và kiểu chân quỳ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, khi sử dụng chất liệu vải lưới lắp ở phần lưng ghế giúp tạo ra thiết kế nhẹ nhành và thoáng mát hơn. Đồng thời, ghế lưới giúp mang tới sự lưu thông không khí mang tới sự thông thoáng, thoải mái cho người dùng, chống tích nhiệt. Do đó, việc chọn lựa ghế lưới chính là sự lựa chọn sáng suốt.
Với kết cấu lưng lưới, phần lưng hơi cong giúp ôm sát lấy cột sống của người ngồi giúp người ngồi cảm thấy thoải mái, chống đau lưng, chống mệt mỏi. Phần lưng tựa lẫn vào phần ngồi của ghế được tính toán tỉ mỉ giúp người ngồi ngồi với tư thế đúng nhất, thoải mái dù làm việc trong nhiều giờ liền.
 
LÝ DO NÊN LỰA CHỌN GHẾ LƯỚI CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC
Mẫu ghế lưới văn phòng Hòa Phát GL328
Ghế lưới với nhiều mẫu mã đa dạng
Hiện nay, ghế lưới văn phòng hiện đại đa dạng về mẫu mã hơn giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Nếu bạn vẫn chưa tìm được sản phẩm ưng ý thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Đông Sài Gòn -  chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp bạn hoàn thiện không gian làm việc. 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
LÝ DO NÊN LỰA CHỌN GHẾ LƯỚI CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆCLÝ DO NÊN LỰA CHỌN GHẾ LƯỚI CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆCLÝ DO NÊN LỰA CHỌN GHẾ LƯỚI CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC, trên Bình chọn