Tin tức

CHỌN NỘI THẤT THÔNG MINH CHO VĂN PHÒNG NHỎ

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 07:40:17 11-06-2019 | 1145 lượt xem

Bạn đang băn khoăn, lo lắng trong việc chọn nội thất cho văn phòng nhỏ của mình? Bạn đang tìm những thiết kế mới lạ? Nội thất thông minh cho văn phòng nhỏ chính là điều mà bạn đang tìm kiếm. Hãy cùng tham khảo những mẫu nội thất dưới đây cho văn phòng làm việc của mình nhé!
 
CHỌN NỘI THẤT THÔNG MINH CHO VĂN PHÒNG NHỎ
Thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại, đẹp và ấn tượng 

Module bàn làm việc hiện đại
Module bàn làm việc là một giải pháp lý tưởng cho văn phòng. module bàn làm việc thường là các bàn được ghép nối lại có thể sử dụng cho 4, 6 hay 8 người. Với lựa chọn này, vừa có thể giúp các cá nhân có không gian riêng vừa tạo sự tương tác cao giữa các thành viên. Với những mẫu module bàn làm việc hiện đại được gộp lại thành một nhóm giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích dư thừa; hơn nữa nó cũng giúp cho văn phòng trở nên chuyên nghiệp và khoa học hơn.
CHỌN NỘI THẤT THÔNG MINH CHO VĂN PHÒNG NHỎ
Module bàn làm việc tiết kiệm diện tích hiệu quả

Tủ tài liệu treo tường ấn tượng 
Đối với văn phòng nhỏ lựa chọn các loại tủ tài liệu với nhiều ngăn tiện dụng cùng với đó là việc tận dụng được các góc không gian, điều này sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán tăng thêm diện tích không gian làm việc. 
Tủ treo với mẫu mã đa dạng mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp. Thiết kế sử dụng hệ thống giá đỡ và ốc vít chắc chắn, an toàn khi sử dụng. 
 
CHỌN NỘI THẤT THÔNG MINH CHO VĂN PHÒNG NHỎ
Tủ treo văn phòng vừa tiết kiệm diện tích vừa mang đến sự gọn gàng cho không gian 

Bạn có thể chọn một bức ảnh cá nhân hay gia đình trên bàn làm việc, một vài món đồ lưu niệm hay một bình hoa, chậu cây cảnh sẽ giúp không gian văn phòng trở nên sinh động, giúp giảm stress và tạo một không khí làm việc tươi mới hơn. Những ý tưởng trên sẽ giúp bạn thiết kế, sắp xếp văn phòng một cách tốt nhất. Tránh bày trí văn phòng một cách lộn xộn, tùy hứng. Đồng hành cùng Nội thất Đông Sài Gòn để lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất cho không gian. 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
CHỌN NỘI THẤT THÔNG MINH CHO VĂN PHÒNG NHỎCHỌN NỘI THẤT THÔNG MINH CHO VĂN PHÒNG NHỎCHỌN NỘI THẤT THÔNG MINH CHO VĂN PHÒNG NHỎ, trên Bình chọn