Tin tức

LỰA CHỌN TỦ ÁO VÀ GIƯỜNG NGỦ CHO GIA ĐÌNH

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 03:01:31 01-06-2019 | 984 lượt xem

Lựa chọn nội thất gia đình là giai đoạn quan trọng để quyết định không gian sống lâu dài của bạn. Giường ngủ và tủ áo là vật dụng quan trọng trong không gian nghỉ ngơi của gia đình, gắn liền với đời sống sinh hoạt thường ngày của mỗi người.

Lựa chọn giường ngủ phù hợp 
Trước tiên là chọn giường cho phòng ngủ. Đa dạng trong kiểu dáng lẫn kích thước, bạn sẽ không khỏi bất ngờ vì những mẫu vừa độc vừa đẹp vừa đa năng cho mọi thành viên trong gia đình. Giường cho người già, giường cưới, giường trẻ em, giường tầng đa năng…với thiết kế theo những phong cách hiện đại, cổ điển hay phá cách, tất cả đều được sáng tạo cùng với chất liệu gỗ tinh túy từ thiên nhiên. Giường cho người lớn tuổi với thiết kế mang thần thái nhẹ nhàng, tạo cảm giác yên bình, tốt cho sức khỏe.
Tủ áo đẹp cho gia đình
Một chiếc tủ đẹp không chỉ ở hình thức mà cả ở những tính năng và sự hài lòng mà nó mang lại. Trong nghệ thuật thiết kế tủ giường, những nhà thiết kế luôn lưu ý để tạo nên những chiếc tủ quần áo hoàn hảo nhất phục vụ cho cuộc sống con người. 
Xem kích cỡ căn phòng là rộng hay vừa hay nhỏ, ưu điểm của căn phòng là chiều ngang hay chiều dọc, từ đó lựa chọn một chiếc tủ gây hiệu ứng thị giác, phát huy tối đa ưu điểm của căn phòng và mang lại không gian đẹp hài hòa nhất.

Chất liệu cho tủ giường đẹp
Nếu là mục đích sử dụng lâu dài và an toàn về sức khỏe thì chắc hẳn chất liệu bạn chọn cho tủ giường là gỗ tự nhiên rồi, độ bền, độ đẹp và độ an toàn luôn được đảm bảo bởi gỗ tự nhiên. Gỗ công nghiệp dần trở nên phổ biến trong nội thất hiện đại. Bởi vì gỗ công nghiệp khắc phục được tình trạng dễ cong vênh, nứt hay mối mọt của gỗ tự nhiên. Thiết kế được nhiều kiểu dáng và còn có thể uốn cong được. 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
LỰA CHỌN TỦ ÁO VÀ GIƯỜNG NGỦ CHO GIA ĐÌNHLỰA CHỌN  TỦ ÁO VÀ GIƯỜNG NGỦ CHO GIA ĐÌNHLỰA CHỌN TỦ ÁO VÀ GIƯỜNG NGỦ CHO GIA ĐÌNH, trên Bình chọn