Tin tức

NHỮNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC XANH

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:16:48 28-05-2019 | 1046 lượt xem

Trong khi cuộc sống ngày ngày bị thu hẹp lại trong những tòa nhà cao ốc trọc trời, những khối bê tông nặng nề, cứng nhắc. Con người phải sống và làm việc trong môi trường khói bụi và những ảnh hưởng của các thiết bị điện tử. Và cách tốt nhất để dung hòa không gian sống thời công nghệ chính là thiết kế văn phòng theo xu hướng hướng tới sự gần gũi với thiên nhiên. Những gợi ý dưới đây của Nội thất Đông Sài Gòn sẽ giúp bạn thiết kế văn phòng làm việc xanh hướng đến thành công. 

Bày chậu cây trên bàn làm việc
Có khá nhiều loại cây cảnh được dùng để trang trí văn phòng với nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Và cách đơn giản nhất để tạo một chút không gian xanh cho văn phòng là bày cây cảnh trên bàn làm việc. Một khoảng xanh mát nhỏ xinh giúp cho bàn làm việc của bạn thêm sinh động, người làm việc cảm thấy được động viên tinh thần. Nhờ đó mà giảm bớt căng thẳng, làm việc hiệu quả hơn.

Bày cây cảnh trong góc làm việc
Cách này được khuyến khích với tất cả các văn phòng trong việc muốn thiết kế văn phòng xanh ở nơi công sở. Sử dụng những chậu cây xanh có kích thước lớn đặt ở góc phòng làm việc sẽ tạo một khoảng xanh mát cho văn phòng. Chậu cây giúp căn phòng bớt đơn điệu, căn phòng có thêm điểm nhấn, không gian xanh mát hơn. 
Hoặc có thể bày chậu cây lớn, tán lá xanh xum xuê ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cầu thang. Đây cũng là cách đơn giản nhưng được áp dụng phổ biến tại các văn phòng hiện nay. Không gian tiền sảnh, cầu thang hay lối đi rất thích hợp để bày cây xanh có kích thước lớn. Có thêm những chậu cây xanh, không gian này sẽ đỡ trơ và sinh động hơn.

Tạo giếng trời với nhiều cây xanh
Với những không gian văn phòng hiện đại, giếng trời là một thiết kế được ưa dùng. Khoảng không gian nhỏ được tận dụng để trồng những cây xanh mát, giúp không gian thoáng đãng, mát mẻ, giải tỏa sự căng thẳng, mệt mỏi cho nhân viên. Đây là thiết kế văn phòng hiện đại, được dùng cho những doanh nghiệp có kiến trúc trụ sở quy mô lớn.

 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
NHỮNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC XANHNHỮNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC XANHNHỮNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC XANH, trên Bình chọn