Tin tức

CÁCH NHẬN BIẾT BÀN LÀM VIỆC KÉM CHẤT LƯỢNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 03:00:26 23-05-2019 | 1179 lượt xem

Bàn làm việc chất lượng là một trong những yếu tố chủ chốt cơ bản trong mọi văn phòng làm việc. Cách nhận biết bàn làm việc kém chất lượng trong có vẻ đơn giản hơn việc nhận biết một ghế văn phòng kém chất lượng. Tuy nhiên các tiêu chí lựa chọn cũng gần như hoàn toàn giống nhau. Có thể dễ dàng nhận thấy người tiêu dùng khi chọn nội thất văn phòng thường hướng đến cá tiêu chí như chất lượng, giá cả và thiết kế. 
CÁCH NHẬN BIẾT BÀN LÀM VIỆC KÉM CHẤT LƯỢNG
Giá cả

Giá cả có vẻ như là điều nhạy cảm nhất đối với người tiêu dùng. tâm lý người tiêu dùng luôn hướng đến các sản phẩm có gia thành rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường và khi mua bàn văn phòng cũng vậy. Họ luôn muốn tìm những sản phẩm chất lượng nhất nhưng lại với giá cả rẻ nhất. Nhưng họ không nhận thấy một điều rằng, những sản phẩm thật sự chất lượng không nằm trong danh sách những sản phẩm có giá thành rẻ. Những sản phẩm chất lượng được tạo nên từ những nguyên liệu chất lượng cao với giá thành cao. Chính vì vậy muốn mua một bàn làm việc chất lượng bạn cần chi một khoảng tiền vừa tầm với chất lượng của sản phẩm.

Giá cả đôi khi không chứng tỏ được chất lượng của sản phẩm. Nhưng hầu hết chất lượng của sản phẩm được đánh giá thông qua giá cả. Chính vì vậy khi mua bàn làm việc bạn cần lưu ý đến yếu tố cơ bản này.

Vật liệu tạo thành bàn làm việc

Một bàn văn phòng tốt sẽ được tạo nên từ chất liệu tốt chẳng hạng như gỗ tự nhiên, hợp kim đúc,...với vẻ ngoài lẫn bên trong đều chắc chắn. Ngược lại một sản phẩm kém chất lượng sẽ được tạo nên từ chất liệu kém, dể dàng hư hỏng bong trốc khi va chạm hoặc tiếp xúc với tác động vừa phải, thông thường nó đucợ làm từ ván ép kém chất lượng hay thâm gỗ mục, hoặc gỗ kém chất lượng không có kết cấu chắc chắn.
CÁCH NHẬN BIẾT BÀN LÀM VIỆC KÉM CHẤT LƯỢNG
 
Thiết kế

Thiết kế là một trong các tiêu chí đánh giá chất lượng của một sản phẩm. Một chiếc bàn vững chắc sẽ được thiết kế một ách khoa học, giúp bàn đứng và trụ vững trong nhiều trường hợp. Đặc biệt các mối nối trong thiết kế tốt luôn mang đến tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó một chiếc bàn tốt cần bắt kịp với xu hướng thị trường, và đáp ứng chiều cao cơ bản của cơ thể con người khi sử dụng.

Cách nhận biết bàn làm việc kém chất lượng chỉ đơn giản gói gọn trong cách tiêu chí cơ bản trên. Tuy nhiên để nhận biết và phân biệt bàn làm việc dựa trên các tiêu chí trên bạn cần tìm hiểu và học hỏi kỹ lưỡng để tránh đưa ra lựa chọn sai lầm khi mua bàn làn việc.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Cách nhận biết bàn làm viêc kém chất lượngCách nhận biết bàn làm viêc kém chất lượngBàn làm việc chất lượng là một trong những yếu tố chủ chốt cơ bản trong mọi văn phòng làm việc. Cách nhận biết bàn làm việc kém chất lượng trong có vẻ đơn giản trên Bình chọn