Tin tức

LỰA CHỌN GHẾ QUẦY BAR ĐẸP HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN SỐNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:47:20 16-05-2019 | 912 lượt xem

Bạn có thể thưởng thức những ly rượu tuyệt hảo mọi lúc ngay trong mái ấm của mình mà không cần phải đi đến một quán bar thật sự. Với những mẫu ghế quầy bar đẹp mà Nội thất Đông Sài Gòn giới thiệu ngay sau đây, bạn sẽ có được không gian thoải mái để thư giãn và đón tiếp những vị khách đặc biệt khi ghé thăm nhà. 
 
LỰA CHỌN GHẾ QUẦY BAR ĐẸP HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN SỐNG

Mẫu ghế quầy bar SB29
Chất liệu cho ghế quầy bar đẹp
Chất liệu gỗ thường được ưu tiên lựa chọn trong việc thiết kế những mẫu ghế quầy bar dùng trong khách sạn, nhà hàng hay gia đình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gỗ làm ghế quầy bar, trong đó có những loại gỗ tốt như gỗ tự nhiên, gỗ Veener, gỗ MDF...,tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất. 
Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn các mẫu ghế sử dụng chất liệu thép, nhựa hoặc da...các loại chất liệu cao cấp, nhiều màu sắc tăng nét thẩm mỹ cho không gian. 
 
LỰA CHỌN GHẾ QUẦY BAR ĐẸP HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN SỐNG

Mẫu ghế quầy bar SB33
Kiểu dáng cho ghế quầy bar đẹp
Sự thoải mái luôn là một trong những yếu tố bạn cần cân nhắc khi lựa chọn ghế quầy bar. Tiêu chuẩn thoải mái của ghế quầy bar khác các loại ghế khác ở chỗ: nó không nhất thiết phải thực sự thoải mái. Bởi lẽ, mọi người thường không lựa chọn ngồi quá lâu trên ghế quầy bar.
LỰA CHỌN GHẾ QUẦY BAR ĐẸP HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN SỐNG

Mẫu ghế quầy bar SB12
 
Tùy theo mục đích thiết kế của khu vực bar mà bạn chọn kiểu ngồi cho ghế quầy bar:
Ghế không tựa: Dễ dàng để gọn vào dưới mặt quầy, nhưng lại không thoải mái nếu ngồi lâu. Loại ghế này phù hợp cho bar rượu hoặc bar cà phê.
Ghế tựa thấp: Có mép thấp hoặc cao hơn giúp hỗ trợ dáng ngồi cố định hơn. Đặc biệt, ghế bar tựa thấp thường có thiết kế nghiêng lạ mắt.
Ghế tựa cao: Loại ghế này thường dành cho quầy bếp hoặc bàn ăn cao tại các nhà hàng. Đây là kiểu ghế quầy bar khiến người ngồi thoải mái nhất.

Liên hệ với Nội thất Đông Sài Gòn để lựa chọn những thiết kế ghế quầy bar phù hợp nhất với gia đình mình nhé.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
LỰA CHỌN GHẾ QUẦY BAR ĐẸP HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN SỐNGLỰA CHỌN GHẾ QUẦY BAR ĐẸP HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN SỐNGLỰA CHỌN GHẾ QUẦY BAR ĐẸP HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN SỐNG, trên Bình chọn