Tin tức

MÁCH CHO BẠN CÁCH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC XANH

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:34:49 11-05-2019 | 971 lượt xem

Cây xanh được ví như “nguồn sống” tự nhiên. Các loại cây cảnh giúp lọc không khí, xua đuổi côn trùng; ngoài ra, cây cảnh trang trí theo phong thủy cho nơi làm việc sẽ giúp bạn thêm tinh thần và hoàn thành tốt công việc. Bài viết sau đây, Nội thất Đông Sài Gòn sẽ giúp bạn thiết kế không gian làm việc xanh đáp ứng nhu cầu của văn phòng hiện đại.

Bố trí cây cảnh trên bàn làm việc
Một khoảng xanh mát nhỏ xinh giúp cho bàn làm việc của bạn thêm sinh động, người làm việc cảm thấy được động viên tinh thần, nhờ đó mà giảm bớt căng thẳng, làm việc hiệu quả hơn. Có khá nhiều loại cây cảnh được dùng để trang trí văn phòng với nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Cho nên cách đơn giản nhất để tạo một chút không gian xanh cho văn phòng là bày cây cảnh trên bàn làm việc.

Bố trí cây cảnh trong góc làm việc 
Sử dụng những chậu cây xanh có kích thước lớn đặt ở góc phòng làm việc sẽ tạo một khoảng xanh mát cho văn phòng. Chậu cây giúp căn phòng bớt đơn điệu, căn phòng có thêm điểm nhấn, không gian xanh mát hơn. 
Không gian tiền sảnh, cầu thang hay lối đi rất thích hợp để bày cây xanh có kích thước lớn. Có thêm những chậu cây xanh, không gian này sẽ sinh động hơn.

Lợi ích của việc thiết kế phòng làm việc cây xanh
Trong khi cuộc sống ngày ngày bị thu hẹp lại trong những tòa nhà cao ốc trọc trời, những khối bê tông nặng nề, cứng nhắc. Con người phải sống và làm việc trong môi trường khói bụi và những ảnh hưởng của các thiết bị điện tử. Và cách tốt nhất để dung hòa không gian sống thời công nghệ chính là thiết kế văn phòng theo xu hướng hướng tới sự gần gũi với thiên nhiên.
Thiết kế văn phòng xanh mang lại sự thân thiện với nhân viên. Trong khi đó, cây xanh văn phòng có khả năng thanh lọc không khí, hút bụi bẩn, độc tố, các tia bức xạ phát ra từ thiết bị điện tử trả lại không khí trong lành cho nơi làm việc.
Thiết kế văn phòng xanh giúp làm dịu những ngột ngạt của không gian nhà cao tầng khô cứng và giảm bớt sự căng thẳng khi làm việc của nhân viên. Cây xanh không chỉ làm dịu mắt cho người ngồi làm việc lâu dưới máy tính. 

Mong rằng với những thông tin mà nội thất Đông Sài Gòn đã nêu trên các bạn có thể tự chọn ra cho mình cách bố trí cây cảnh thích hợp cho nơi làm việc của mình cũng như sở thích, tính cách! 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
MÁCH CHO BẠN CÁCH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC XANHMÁCH CHO BẠN CÁCH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC XANHMÁCH CHO BẠN CÁCH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC XANH, trên Bình chọn