Tin tức

HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ ĐỂ LÀM SẠCH BÀN LÀM VIỆC

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 07:09:19 24-04-2019 | 1262 lượt xem

Làm thế nào để tôi làm sạch bàn của tôi? Không phải tất cả các bàn văn phòng đều được tạo ra như nhau, và bạn sẽ cần tính đến việc xây dựng bàn của bạn trước khi bạn bắt đầu một thói quen làm sạch có hại. Đọc về các khuyến nghị của chúng tôi để giữ cho bàn của bạn trông giống như mới qua năm.

Mẹo chăm sóc bàn chung
 
Bụi thường xuyên. Tần suất bạn cần lau bụi bàn làm việc tùy thuộc vào tần suất sử dụng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thêm bụi vào thói quen vệ sinh văn phòng hàng tuần.

Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt. Đặt bàn làm việc của bạn dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc nhiệt độ nóng là một công thức cho sự đổi màu và cong vênh theo thời gian, đặc biệt là khi nói đến các tùy chọn gỗ và veneer. Nếu bàn của bạn rơi vào ánh sáng mặt trời trực tiếp, hãy cố gắng hết sức để đóng rèm hoặc rèm khi bạn không ở văn phòng để giảm thiểu thời gian đồ đạc của bạn tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. 
 
Bàn SVP1890

Phòng ngừa là chìa khóa cho sự hoàn hảo. Bất kể bàn làm việc của bạn được làm bằng gì, ngăn chặn vết bẩn, vết trầy xước và vết lõm là cách tốt nhất để giữ cho nó trông đẹp như mới trong nhiều năm tới. Giữ một mặt trên bằng kính hoặc bàn làm việc trên máy tính để bàn của bạn để tránh thiệt hại do viết trực tiếp lên bề mặt. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng một chiếc tàu lượn khi đặt đồ uống lạnh hoặc nóng trên bàn của bạn. 

Cách vệ sinh bàn làm việc
 
Bàn gỗ thật sự chắc chắn là rất hiếm và khó chăm sóc nhất. Vì những chiếc bàn này dễ bị cong vênh nhất, hãy chắc chắn tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh. Lau bàn làm việc của bạn bằng một miếng vải khô không có xơ để làm sạch thường xuyên, và chọn chất đánh bóng gỗ để làm sạch sâu hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm đánh bóng gỗ ở một vị trí khuất trên bàn của bạn trước để đảm bảo nó hoạt động tốt với gỗ trước khi áp dụng cho toàn bộ bàn.
 
Bàn veneer được làm bằng một lớp gỗ thật mỏng trên nền gỗ dán. Vì vậy, nó nên được làm sạch như gỗ thật với hỗn hợp xà phòng và nước nhẹ được áp dụng với hạt. Tránh chất tẩy rửa aerosol và đánh bóng bằng veneer cũng như bất kỳ chất tẩy rửa dạng sáp, dầu nào có thể để lại dư lượng không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách làm sạch veneer tại đây và cách bảo vệ bề mặt veneer tại đây.

=>Xem thêm: http://banlamviecdsg.com/437-thu-hut-voi-noi-that-van-phong-lam-viec-hien-dai.html

Hướng dẫn đầy đủ để làm sạch bàn
 
Gỗ dán dễ bảo trì và làm sạch hơn nhiều so với gỗ và veneer đặc vì đây là vật liệu nhân tạo có khả năng chống trầy xước và vết bẩn cao. Rửa đồ gỗ bằng hỗn hợp xà phòng rửa chén và nước ấm, sau đó rửa lại bằng nước lạnh. Sự cố tràn và các điểm dính có thể dễ dàng được lau sạch bằng khăn ấm mà không làm hỏng bề mặt bàn. Tìm hiểu thêm về cách làm sạch đồ gỗ công nghiệp tại đây .
 
Bàn hoặc bàn kim loại có chân kim loại có thể thu thập bụi và bụi bẩn dễ dàng như bất kỳ bàn nào khác và bao gồm nguy cơ phát triển rỉ sét nếu không được chăm sóc đúng cách. Thỉnh thoảng chỉ cần lau bụi thường xuyên và lau bằng khăn ẩm để giữ cho bàn làm việc bằng kim loại luôn đẹp nhất. Hãy nhớ rằng hầu hết các bàn kim loại đều có mặt trên được làm bằng vật liệu khác, do đó bạn có thể cần phải chăm sóc cho từng bộ phận của bàn làm việc một chút khác nhau.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Hướng dẫn đầy đủ để làm sạch bànHướng dẫn đầy đủ để làm sạch bànLàm thế nào để tôi làm sạch bàn của tôi? Không phải tất cả các bàn văn phòng đều được tạo ra như nhau, và bạn sẽ cần tính đến việc xây dựng bàn của bạn trước kh trên Bình chọn