Tin tức

BẢY YẾU TỐ CẦN TÌM KHI LỰA CHỌN NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:39:26 06-03-2019 | 999 lượt xem

Choáng ngợp bởi có bao nhiêu lựa chọn ngoài kia cho một người mua đồ nội thất văn phòng? Để giúp bạn dễ dàng hơn một chút, chúng tôi quyết định tổng hợp danh sách này trong bảy điều quan trọng nhất cần ghi nhớ khi xem xét một sản phẩm cụ thể.

Tính thẩm mỹ

Diện mạo nơi làm việc của bạn có thể đóng một vai trò rất quan trọng trong sự thành công của công ty bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một văn phòng có tính thẩm mỹ có thể giúp thu hút và giữ chân nhân tài hàng đầu. 

BẢY YẾU TỐ CẦN TÌM KHI LỰA CHỌN NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Công thái học 

Khoa học thiết kế một nơi làm việc với khả năng và nhu cầu của nhân viên của bạn, còn được gọi là công thái học, nên được đưa vào mỗi món đồ nội thất văn phòng bạn mua. Từ chỗ để chân, cánh tay màn hình có thể điều chỉnh, đến ghế hỗ trợ đúng cách cho nhân viên của bạn, công thái học có thể có tác động lớn đến năng suất, sức khỏe và hạnh phúc của các thành viên trong nhóm. Hàng loạt các chức năng hỗ trợ tối ưu đều có trong ghế hòa phát, bạn có thể tìm hiểu các dòng ghế văn phòng của thương hiệu, chúng tôi cho rằng nó có thể giúp ích và phù hợp với bạn.

Khả năng điều chỉnh / Linh hoạt

Nhân viên có đủ hình dạng và kích cỡ khác nhau, đó là lý do tại sao nội thất văn phòng bạn chọn cần có sự linh hoạt cần thiết để đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ. Đầu tư vào đồ nội thất có thể được điều chỉnh theo thông số kỹ thuật của nhân viên của bạn có thể giúp mọi người trong văn phòng thoải mái và tập trung vào công việc của họ.

Bảo hành 

Nội thất văn phòng là một khoản đầu tư quan trọng, và bạn muốn chắc chắn rằng các phần bạn chọn được hỗ trợ bởi bảo hành đáng tin cậy. Điều này sẽ đảm bảo rằng nếu bạn gặp sự cố với nội thất văn phòng của mình, bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng và chi phí hợp lý.

BẢY YẾU TỐ CẦN TÌM KHI LỰA CHỌN NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Đa chức năng 

Để tối đa hóa ngân sách của bạn, có thể mua các mảnh đồ nội thất với nhiều chức năng. Ví dụ, phòng chờ hoặc đồ lưu trữ cũng có thể được sử dụng cho không gian hợp tác hoặc hội họp. Tương tự, các bảng có thể được thiết kế để di chuyển xung quanh văn phòng khi chúng cần thiết, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho các bài thuyết trình trong nhà, chương trình đào tạo, phiên chiến lược trong phòng hội đồng, và nhiều hơn nữa.

Tác động đến sức khỏe nhân viên 

Đồ nội thất văn phòng phù hợp có thể ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của nhân viên của bạn. Trên thực tế, một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng việc lựa chọn đồ nội thất văn phòng vừa thoải mái vừa được xem xét về mặt công thái học có thể có tác động lớn đến hạnh phúc của nhân viên, cũng như năng suất của họ.
    
Danh tiếng thương hiệu 

Khi chọn đồ nội thất văn phòng, điều quan trọng là làm việc với một thương hiệu đã đạt được danh tiếng như một nhà lãnh đạo. Luôn chọn sản phẩm từ các thương hiệu nội thất văn phòng uy tín chẳng hạng như noi that hoa phat, thương hiệu được nhiều người biết đến với việc sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng và cam kết cung cấp đồ nội thất tốt nhất theo cách có trách nhiệm với môi trường.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Bảy yếu tố cần tìm khi lựa chọn nội thất văn phòngBảy yếu tố cần tìm khi lựa chọn nội thất văn phòngChoáng ngợp bởi có bao nhiêu lựa chọn ngoài kia cho một người mua đồ nội thất văn phòng? Để giúp bạn dễ dàng hơn một chút, chúng tôi quyết định tổng hợp danh sá trên Bình chọn