Tin tức

CÁCH TẠO THIẾT LẬP CÔNG THÁI HỌC HOÀN HẢO

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 03:30:49 21-01-2019 | 1235 lượt xem

Với nhân viên văn phòng dành nhiều thời gian tại bàn làm việc hơn bất cứ nơi nào khác tại nơi làm việc, điều quan trọng là thiết kế và sắp xếp phải phù hợp với người dùng và công việc họ thực hiện. Bằng cách cung cấp đúng thiết bị có thể điều chỉnh dễ dàng, bạn giảm nguy cơ chấn thương liên quan đến công thái học và tăng cường sức khỏe và phúc lợi của nhân viên.
 
CÁCH TẠO THIẾT LẬP CÔNG THÁI HỌC HOÀN HẢO

=>Xem thêm:  http://banlamviecdsg.com/406-noi-that-le-tan-hinh-thuc-hay-chuc-nang.html

Dưới đây là một số mẹo để thiết lập máy trạm chính xác:

Một chiếc ghế văn phòng nên được lựa chọn dựa trên khả năng người dùng có thể tương tác thoải mái với môi trường làm việc của họ. Ngồi với đầu gối của bạn một góc 90 độ với bàn chân phẳng trên sàn hoặc được đỡ bằng chân, để lại một khoảng cách 2cm giữa lưng gối và ghế và nâng hoặc hạ thấp lưng ghế để nó có thể ngả lưng tối đa hỗ trợ đảm bảo chỗ ngồi làm việc tốt nhất được tạo ra.

Bàn của bạn nên cho phép không gian cho tất cả các thiết bị cần thiết được sử dụng thoải mái mà không cần phải liên tục uốn cong và vặn người. Nhiều nơi làm việc đang tích hợp bàn có thể điều chỉnh chiều cao để cho phép linh hoạt hơn trong các vị trí ngồi / đứng để thúc đẩy năng suất và hỗ trợ trong một môi trường công thái lành mạnh.
 
CÁCH TẠO THIẾT LẬP CÔNG THÁI HỌC HOÀN HẢO

Bàn phím của bạn phải ở mức khuỷu tay với chuột gần để duy trì tư thế cổ tay thẳng, trung tính. Vị trí cả hai để cánh tay của bạn thoải mái ở hai bên hoặc nâng ghế của bạn để đáp ứng góc này làm giảm áp lực lên cổ tay và ngón tay của bạn.

Đặt bàn phím và chuột trực tiếp trước mặt bạn và màn hình. Phần trên cùng của màn hình phải ở ngay dưới tầm mắt và có tiêu đề để giảm thiểu độ chói. Thêm cánh tay màn hình cho phép linh hoạt hơn trong di chuyển để đảm bảo vị trí công thái học chính xác được thiết lập.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Cách tạo thiết lập công thái học hoàn hảoCách tạo thiết lập công thái học hoàn hảoVới nhân viên văn phòng dành nhiều thời gian tại bàn làm việc hơn bất cứ nơi nào khác tại nơi làm việc, điều quan trọng là thiết kế và sắp xếp phải phù hợp với trên Bình chọn