Tin tức

NỘI THẤT LỄ TÂN: HÌNH THỨC HAY CHỨC NĂNG?

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:16:55 18-01-2019 | 1403 lượt xem

Một cái nhìn ngắn gọn qua các trang nội thất tiếp tân của chúng tôi sẽ cho bạn thấy có bao nhiêu cách bạn có thể trang bị cho khu vực quan trọng này. Nó thể hiện một ấn tượng đầu tiên cho mọi người bước vào doanh nghiệp của bạn. Vậy điều gì quan trọng hơn, hình thức và thiết kế của các mảnh bạn chọn hoặc chức năng của chúng? Trước khi bạn quyết định, đây là những yếu tố chúng tôi nghĩ bạn nên cân nhắc trước khi quyết định đầu tư vào nội thất tiếp tân mới.

Thông điệp nào bạn muốn cung cấp cho khách truy cập của bạn?

Đối với các doanh nghiệp bán các sản phẩm hiện đại cho khách hàng có nhiều thu nhập khả dụng, sẽ có một kỳ vọng rằng việc tiếp nhận sẽ được phô trương và sang trọng. Nếu bạn điều hành một công ty trẻ trung sôi động, bạn có thể muốn thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình với các mặt hàng thiết kế giàu trí tưởng tượng và đáng ngạc nhiên. 

NỘI THẤT LỄ TÂN: HÌNH THỨC HAY CHỨC NĂNG?

Nếu bạn đang mua cho một tổ chức từ thiện, tổ chức khu vực công hoặc một doanh nghiệp tập trung vào việc cung cấp giá trị tốt chẳng hạn, thưởng thức đồ nội thất thiết kế có thể đe dọa hoặc làm phiền khách truy cập của bạn.

Mọi người sẽ được treo xung quanh trong khu vực tiếp tân của bạn trong bao lâu?

Khách truy cập của bạn sẽ sử dụng lễ tân của bạn càng lâu, điều quan trọng hơn là phải đảm bảo rằng chức năng đó là một sự cân nhắc tương đương với tính thẩm mỹ. Bạn sẽ được cung cấp một tách cà phê và một số tài liệu đọc trong khi mọi người chờ đợi. Sẽ có nhiều người dùng tiếp nhận hơn để chứa. Những gì cần thiết là nhiều chỗ ngồi thoải mái, một nơi để nghỉ ngơi đồ uống và một nơi nào đó để lưu trữ một lựa chọn các tờ rơi và báo. 

Bạn đã hỏi nhân viên của bạn về nội thất tiếp tân họ cần?

Đội ngũ tiếp tân của bạn là những ngôi sao thực sự - chào đón khách truy cập, phân loại, thu thập giao hàng, đưa ra chỉ dẫn, thực hiện các cuộc gọi đến xung quanh tòa nhà và cung cấp dịch vụ bảo mật. Với tất cả những trách nhiệm này, họ cần không gian cho giấy tờ, máy tính và điện thoại. Đồng thời, bàn làm việc của họ cần phải có vẻ ngoài bóng bẩy, bình tĩnh.

NỘI THẤT LỄ TÂN: HÌNH THỨC HAY CHỨC NĂNG?

Chọn một vài ví dụ về đồ nội thất tiếp tân hấp dẫn phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn và khiến nhóm tiếp tân của bạn tham gia vào việc lựa chọn một trong những đáp ứng tốt nhất nhu cầu chức năng của họ.

Khi bạn tân trang lại khu vực tiếp tân của bạn, hãy tính đến sự mong đợi của những người sử dụng và ghé thăm nó. Mặc dù có rất nhiều mảnh thiết kế tuyệt vời có sẵn với hình thức và màu sắc sáng tạo, có thể tìm thấy đồ nội thất chức năng sẽ làm lóa mắt khách của bạn. Với phạm vi trong các trang nội thất tiếp tân của chúng tôi, bạn có thể có những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

=>Xem thêm:  http://banlamviecdsg.com/401-cach-tang-nang-suat-lam-viec-voi-thiet-ke-van-phong.html
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Nội thất lễ tân: hình thức hay chức năng?Nội thất lễ tân: hình thức hay chức năng?Một cái nhìn ngắn gọn qua các trang nội thất tiếp tân của chúng tôi sẽ cho bạn thấy có bao nhiêu cách bạn có thể trang bị cho khu vực quan trọng này. trên Bình chọn