Tin tức

CÁCH TĂNG NĂNG SUẤT LÀM VIỆC VỚI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 04:35:50 16-01-2019 | 1198 lượt xem

Năng suất làm việc của bạn bị ảnh hưởng bởi một số điều như chất lượng công việc, đồng nghiệp, phiền nhiễu cá nhân, v.v. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là năng suất của bạn bị ảnh hưởng nặng nề bởi môi trường văn phòng của bạn. Dưới đây là một số điều đơn giản bạn có thể làm để cải thiện năng suất tại nơi làm việc bằng cách sử dụng thiết kế văn phòng.

1. Bố trí văn phòng

Khi đặt đồ nội thất văn phòng hãy nghĩ về dòng chảy bạn đang tạo ra. Là một máy in hoặc máy fax ồn ào bên cạnh trạm làm việc của bạn? Bạn có phải dệt qua một số bàn để đến lối ra không? Xem xét cách bố trí đồ nội thất văn phòng có thể ảnh hưởng đến năng suất của nhân viên.

=>Xem thêm:  http://banlamviecdsg.com/400-cach-chia-phong-ma-khong-can-xay-tuong.html

CÁCH TĂNG NĂNG SUẤT LÀM VIỆC VỚI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

2. Giữ mọi thứ tiện dụng

Một trong những lời khuyên được liệt kê trong một blog phổ biến, về việc tổ chức văn phòng của bạn, là giữ những thứ bạn sử dụng một cách thường xuyên trong tầm tay. Điều này có thể bao gồm đồ dùng văn phòng hoặc các tài liệu quan trọng mà bạn thấy mình luôn luôn đạt được thường xuyên. Dành thời gian để làm điều này một lần sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong thời gian dài.

3. Khai báo

Không gian bàn làm việc của bạn là thiêng liêng. Hãy kén chọn những món đồ nào có được một vị trí đáng thèm muốn trên bàn của bạn. Các nghiên cứu cho thấy rằng một người trung bình dành 4,3 giờ để tìm kiếm các bài báo. Một không gian sạch sẽ để làm việc sẽ làm tốt trong việc giảm bớt sự thất vọng và cải thiện năng suất.
CÁCH TĂNG NĂNG SUẤT LÀM VIỆC VỚI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

4. Màu sắc rực rỡ

Khám phá những cách để kết hợp màu sắc trong văn phòng của bạn. Điều này có thể được thực hiện với đồ nội thất, đồ dùng văn phòng hoặc trang trí cá nhân. Màu sắc tươi sáng được biết là cải thiện tâm trạng và giảm bớt căng thẳng giúp tăng năng suất. Xác định cách bạn muốn cá nhân hóa không gian làm việc phù hợp với sở thích của mình.

5. Ánh sáng

Làm ngập văn phòng với ánh sáng ban ngày là một cách tuyệt vời để giữ năng lượng và giảm mức độ căng thẳng. Không phải ai cũng may mắn làm việc trong một không gian có cửa sổ lớn, vì vậy hãy cố gắng kích thích ý tưởng tương tự khi quyết định loại ánh sáng nào bạn quyết định mua cho không gian văn phòng. Trên thực tế, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người không tiếp xúc với ánh sáng ban ngày có điểm số thấp hơn về sức sống và các vấn đề về thể chất.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Cách tăng năng suất làm việc với thiết kế văn phòngCách tăng năng suất làm việc với thiết kế văn phòngNăng suất làm việc của bạn bị ảnh hưởng bởi một số điều như chất lượng công việc, đồng nghiệp, phiền nhiễu cá nhân. trên Bình chọn