Tin tức

CÁCH CHIA PHÒNG MÀ KHÔNG CẦN XÂY TƯỜNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:47:32 15-01-2019 | 1268 lượt xem

Tìm kiếm một cách phong cách và hiệu quả chi phí để phân chia không gian làm việc lớn của bạn? Thời điểm của văn phòng điều hành đóng cửa sắp kết thúc và các kế hoạch sàn văn phòng mở đang tăng lên về số lượng. Thật không may, không phải ai cũng phát triển mạnh trong môi trường làm việc có kế hoạch mở, vì chúng có thể gây mất tập trung. Vậy làm thế nào để bạn tiết kiệm không gian sàn mà không xây tường vĩnh viễn? Dưới đây là một vài giải pháp đơn giản và hiệu quả.

Phân vùng hiện đại

Phân vùng và vách ngăn phòng là lý tưởng để phá vỡ một không gian khái niệm mở. Có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, bao gồm các vách ngăn phòng độc lập hiện đại và các tấm zip-up vải trong số những thứ khác. 

=>Không gian làm việc cân bằng

CÁCH CHIA PHÒNG MÀ KHÔNG CẦN XÂY TƯỜNG

Bộ chia tủ sách

Bạn có biết rằng có những tủ sách hai mặt có thể được sử dụng làm vách ngăn phòng? Lợi ích lớn nhất đối với loại vách ngăn phòng này là nó có các bộ lưu trữ tích hợp có thể hoạt động theo lợi thế của nhân viên của bạn. Đặt các giá sách này ở giữa các máy trạm để cung cấp cho nhân viên một chút riêng tư trong khi cung cấp cho cả hai bên quyền truy cập vào các hộp lưu trữ trong các kệ. Mặc dù các đơn vị này cung cấp tiện ích tuyệt vời trong thiết kế của no1, nhưng chúng phù hợp nhất cho các văn phòng lớn hơn khi được sử dụng làm vách ngăn vì chúng rất rộng và cần thêm không gian sàn. Những đơn vị kệ này cũng rất lý tưởng để sử dụng trong các khu vực tiếp tân, vì chúng tuyệt vời để hiển thị các giải thưởng và trang trí của công ty cho khách.

CÁCH CHIA PHÒNG MÀ KHÔNG CẦN XÂY TƯỜNG

Bảng trắng di động

Tương tự như các phân vùng trong xây dựng nhưng mang lại tính thực tế và tính linh hoạt cao hơn, bảng trắng di động có thể được sử dụng để phân tách một không gian và sau đó được sử dụng lại tại một máy trạm hoặc trong phòng hội thảo để ghi chú và ghi nhớ. Bởi vì loại dải phân cách này nằm trên các bánh xe, nên nó không bị giới hạn trong một mục đích duy nhất. Nhân viên có thể sử dụng nó để có được một chút riêng tư tại bàn của họ và sau đó cuộn nó vào phòng họp để sử dụng trong buổi thuyết trình tiếp theo của họ. Các bảng đa chức năng, hiệu quả chi phí này cũng có nhiều kích cỡ, giống như các phân vùng truyền thống. Hãy chắc chắn để xem xét liệu bạn có cần âm thanh được bóp nghẹt trong không gian văn phòng của bạn hay không. Mặc dù bảng trắng di động cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời theo một số cách, chúng không chặn bất kỳ âm thanh nào, điều này có thể hoặc không phải là mối quan tâm đối với bạn.

Suy nghĩ về việc thêm một trong các tùy chọn chia này vào không gian làm việc mở của bạn? Cho dù phân chia nhiều trạm hoặc tách một văn phòng và không gian họp, hãy chắc chắn đo toàn bộ không gian làm việc của bạn để xác định phân vùng hoặc tủ sách kích thước nào bạn sẽ cần để phân chia khu vực.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Cách chia phòng mà không cần xây tườngCách chia phòng mà không cần xây tườngTìm kiếm một cách phong cách và hiệu quả chi phí để phân chia không gian làm việc lớn của bạn? Thời điểm của văn phòng điều hành đóng cửa sắp kết thúc và các kế trên Bình chọn