Tin tức

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CÂN BẰNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:59:06 14-01-2019 | 1297 lượt xem

Dù bạn có tin hay không, trạng thái tổ chức của môi trường chúng ta đang sống có liên quan trực tiếp đến mức độ lo lắng của chúng ta, đặc biệt là khi chúng ta đang cố gắng tập trung vào một cái gì đó. Điều này có nghĩa là những tờ giấy lỏng lẻo, kệ bừa bộn, hệ thống nộp đơn không hiệu quả và tràn giỏ rác tất cả đều có ảnh hưởng bất lợi đến mức độ tập trung của bạn! Để chống lại điều này, hãy cố gắng giữ cho không gian làm việc của bạn được sắp xếp và tổ chức nhất có thể. Bên cạnh đó là một cách hiệu quả và chuyên nghiệp hơn để tiến hành kinh doanh, sự cải thiện mà bạn sẽ nhận thấy trong tâm trạng và khả năng xử lý các tình huống căng thẳng của bạn sẽ rất đáng chú ý.
 
Không gian làm việc cân bằng

=>Xem thêm: http://banlamviecdsg.com/397-cach-nuoi-duong-nhung-nguoi-sang-tao-trong-khong-gian-van-phong.html​

Trang trí văn phòng

Màu sắc, thiết kế và bố trí văn phòng của bạn đều có thể có ảnh hưởng đến cảm giác thanh thản (hoặc thiếu nó) trong công việc. Màu trung tính, mát mẻ như xanh lam, xám, xanh lá cây và kem là lý tưởng để thúc đẩy một môi trường bình tĩnh và chuyên nghiệp, và tác phẩm nghệ thuật truyền cảm hứng nhưng đơn giản sẽ làm tăng cảm giác. Ánh sáng là một vấn đề khác có thể làm thay đổi toàn bộ tâm trạng của đèn huỳnh quang văn phòng, trừ khi thực sự cần thiết, nên tránh bằng mọi giá. Ánh sáng nhấp nháy liên tục và ánh sáng gay gắt khiến bạn khó tập trung và có thể gây lo lắng và thậm chí đau đầu. Ánh sáng ấm hơn, màu vàng là một lựa chọn tốt hơn nhiều để làm dịu tâm trạng.

Không gian làm việc cân bằng

Thoải mái

Không thoải mái hoặc căng thẳng có ảnh hưởng rất xấu đến cảm xúc của chúng ta. Ví dụ, suy nghĩ về phương pháp hành động. Phương pháp diễn xuất là một kỹ thuật được sử dụng bởi một số diễn viên vĩ đại nhất thế giới và liên quan đến việc bắt chước thể chất của một nhân vật với mục đích là các đặc điểm cảm xúc sẽ tuân theo. Đó là một phương pháp có hiệu quả cao. Áp dụng lý thuyết này vào cách bạn ngồi làm việc. Nếu bạn đang cau có, căng thẳng, không thoải mái và cảm thấy khó khăn khi đứng yên và tập trung, hãy tưởng tượng hiệu ứng tâm lý đang có! Cố gắng ngồi ở một vị trí thoải mái, thẳng đứng, trên ghế văn phòng bạn thấy thoải mái. Chúng ta không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc tìm kiếm một chiếc ghế văn phòng phù hợp.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Không gian làm việc cân bằngKhông gian làm việc cân bằngù bạn có tin hay không, trạng thái tổ chức của môi trường chúng ta đang sống có liên quan trực tiếp đến mức độ lo lắng của chúng ta, đặc biệt là khi chúng ta đa trên Bình chọn