Tin tức

CÁCH NUÔI DƯỠNG NHỮNG NGƯỜI SÁNG TẠO TRONG KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 01:59:41 11-01-2019 | 1114 lượt xem

Nếu bạn đang tìm cách tạo ra một không gian làm việc vừa có chức năng vừa truyền cảm hứng, chúng tôi đã có một vài mẹo sẽ đưa bạn đến với kiệt tác tiếp theo của bạn ngay lập tức!  

Bao quanh bản thân với vẻ đẹp  

Vẻ đẹp có nghĩa là những thứ khác nhau đối với những người khác nhau, nhưng tuy nhiên chúng tôi cảm nhận được điều đó, nó luôn truyền cảm hứng. Nếu bạn làm việc trong một công việc sáng tạo, nơi bạn được yêu cầu đưa ra những ý tưởng mới và mới mẻ về cái đẹp, xung quanh bạn với những điều bạn ngưỡng mộ là một cách tuyệt vời để duy trì động lực. Thay vì một chiếc bàn chung không nhìn ra khỏi vị trí trong một con đường và tòa nhà chính quyền, tại sao bạn không mua một thứ gì đó với những đường kẻ thú vị, được làm từ gỗ đẹp mà bạn ngưỡng mộ. Có hình ảnh hoặc mẩu báo đại diện cho cảm hứng hoặc động lực trong cuộc sống của bạn trong tầm nhìn của bạn là một cách tuyệt vời khác để thúc đẩy sự sáng tạo. Tất cả các ý tưởng phát triển từ các ý tưởng khác, vì vậy bạn càng có nhiều sự kích thích, bạn càng dễ dàng tiếp cận điều đó mới chỉ chờ nở hoa!  

Cách nuôi dưỡng những người sáng tạo trong không gian văn phòng

=>Đọc thêm:  http://banlamviecdsg.com/396-chon-noi-that-van-phong-cho-khu-vuc-tiep-tan-cua-ban.html

Màu sắc và âm nhạc  

Trong một số nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới, các màu sắc khác nhau được cho là gợi lên những cảm xúc hoặc đặc điểm khác nhau. Nghệ thuật phong thủy Trung Quốc cổ đại là một ví dụ tuyệt vời về niềm tin vào thực tiễn này, và nếu bạn đang cố gắng thúc đẩy sự tập trung và sáng tạo, tại sao không nghiên cứu một chút về màu sắc nào có thể giúp thu hút những phẩm chất này trong bạn? Âm nhạc là một cách tuyệt vời khác để duy trì sự tập trung vào nhiệm vụ trong tay, một điều có thể thách thức đối với những người sáng tạo nói riêng mà không có cấu trúc cụ thể cho đến ngày của họ. Âm nhạc Baroque được biết đến là hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ sự tập trung và vẻ đẹp đơn giản của nó có thể truyền cảm hứng cũng như tập trung tâm trí.  

Cách nuôi dưỡng những người sáng tạo trong không gian văn phòng

Không gian hợp tác  

Sáng tạo yêu công ty và một số sáng tạo tuyệt vời nhất đến từ sự hợp tác. Trong một lĩnh vực sáng tạo, sự hợp tác và làm việc nhóm rất quan trọng và một thiết kế văn phòng thúc đẩy tinh thần hợp tác này là một thứ sẽ mang lại thành công. Cấu hình ghế văn phòng, bàn làm việc và máy trạm theo cách cho phép công nhân tận hưởng không gian riêng của họ, nhưng cũng thoải mái làm việc với các thành viên khác trong nhóm hoặc thảo luận cởi mở về ý tưởng và suy nghĩ. Không có gì ngạc nhiên khi HCM là nơi có rất nhiều loại hình sáng tạo, chúng ta được bao quanh bởi vẻ đẹp gồ ghề và đầy cảm hứng của VN. Những lời khuyên này nhằm mục đích giúp bạn tận hưởng vẻ đẹp đó và áp dụng nó vào không gian làm việc của bạn vì nội thất văn phòng xứng đáng được phản ánh về thành phố mà nó đang sống.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Cách nuôi dưỡng những người sáng tạo trong không gian văn phòngCách nuôi dưỡng những người sáng tạo trong không gian văn phòngNếu bạn đang tìm cách tạo ra một không gian làm việc vừa có chức năng vừa truyền cảm hứng, chúng tôi đã có một vài mẹo sẽ đưa bạn đến với kiệt tác tiếp theo của trên Bình chọn