Tin tức

CHỌN NỘI THẤT CHO KHU VỰC TIẾP TÂN CỦA BẠN

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 08:31:15 09-01-2019 | 1227 lượt xem

Vì khu vực tiếp tân của bạn là nơi đầu tiên khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy văn phòng của bạn, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng đó là một không gian dễ chịu và thoải mái để chờ đợi. Thực hiện theo những lời khuyên dễ dàng này để tạo ra một không gian hấp dẫn và chào đón khách.

Bàn tiếp tân

Bàn tiếp tân thường là tâm điểm của khu vực tiếp tân của bạn. Nó thường là điều đầu tiên khách hàng chú ý khi họ bước vào văn phòng của bạn. Bàn tiếp tân có nhiều chất liệu khác nhau và có thể được thiết kế riêng để phù hợp với thiết kế văn phòng của bạn. 

Ghế phòng chờ

Sử dụng ghế phòng chờ thoải mái và bền để làm cho thời gian chờ đợi dễ chịu hơn. Thiết kế chắc chắn với phần đệm và hỗ trợ phù hợp cho khu vực chờ. Khi nói đến ghế văn phòng có một số công ty nội thất tuyệt vời có thể giúp cung cấp những chiếc ghế phù hợp cho khu vực tiếp tân của bạn như bạn có thể chọn ghế hòa phát của tập đoàn nội thất Hòa Phát.
Chọn nội thất văn phòng cho khu vực tiếp tân của 

Giá đỡ văn học

Cung cấp một số tài liệu đọc nhẹ cho khách hàng có thể giúp họ vượt qua thời gian nhanh hơn. Giữ các tạp chí, tài liệu quảng cáo và tờ rơi xếp chồng lên nhau gọn gàng. Chúng cũng có thể được hiển thị trên kệ tạp chí treo tường hoặc đứng miễn phí.

Đèn đọc sách

Ánh sáng làm sáng và làm ấm bất kỳ không gian. Sử dụng đèn đọc sách để cung cấp cho khách đủ ánh sáng để lướt qua các tài liệu đọc. Đèn đứng có thể mang lại sự sang trọng và đảm bảo rằng không gian được chiếu sáng tốt bất kể ánh sáng tự nhiên và thời tiết. Đèn đứng và đèn bàn trông hấp dẫn trong bất kỳ khu vực tiếp tân. Chúng có thể được kết hợp với các tùy chọn ánh sáng cho nhân viên làm việc phía sau bàn tiếp tân.

Hệ thống TV hoặc âm thanh nổi

Khách sẽ hiếm khi nhận ra rằng nó ở đó, nhưng âm nhạc có tác dụng làm dịu và có thể tạo ra một bầu không khí dễ chịu. Loa treo tường được đặt kín đáo ở các góc có thể được đặt để phát nhạc từ đài phát thanh trên vòng lặp liên tục. Ngoài ra, một TV treo tường có thể được cài đặt để giữ khách. Âm thanh có thể được đặt ở mức rất thấp để phù hợp với những khách hàng muốn đọc khi họ chờ đợi.
Chọn nội thất văn phòng cho khu vực tiếp tân của 

Giải khát

Đài phun nước tự phục vụ và thiết bị đồ uống nóng cho trà và cà phê có thể làm cho việc chờ đợi trở thành một trải nghiệm thú vị hơn. Bánh gói riêng hoặc bánh quy mặn cũng có thể được cung cấp. Khách sẽ đánh giá cao sự chu đáo của bạn.

Thiên nhiên

Cây và hoa chậu tăng cường bầu không khí cũng như cung cấp giá trị thẩm mỹ. Một vài chậu cây có thể được đặt trong các góc và cắm hoa hàng tuần đặt trên bàn tiếp tân. Họ sẽ mang lại màu sắc và sự đa dạng cho khu vực.

Giá treo áo và móc treo

Trong mùa lạnh, việc cung cấp giá treo áo và khu vực móc áo có thể giúp khách cảm thấy thoải mái hơn khi ở nhà. Nó có thể giúp giảm sự lộn xộn trong khu vực tiếp tân và tránh việc đặt nhầm đồ vật cá nhân. Các giá đỡ có thể được xây dựng vào bức tường phía sau bàn tiếp tân, giống như một tủ quần áo ở nhà, hoặc được đặt trong một phòng riêng gần đó.

Văn phòng nghệ thuật

Tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc và đầy cảm hứng có thể mang lại sự ấm áp cho bất kỳ không gian tiếp khách nào. Nó cung cấp cho khách một cái gì đó để xem trong khi họ chờ đợi. Tác phẩm nghệ thuật thú vị cũng có thể cung cấp một cuộc trò chuyện bắt đầu tốt. Tuy nhiên, thật dễ dàng để vượt qua nghệ thuật văn phòng. Chọn một vài mảnh nhìn khác biệt, từ tác phẩm điêu khắc, đến bản in và phong cảnh, cho một cái nhìn hài hòa.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Chọn nội thất văn phòng cho khu vực tiếp tân của bạnChọn nội thất văn phòng cho khu vực tiếp tân của bạnVì khu vực tiếp tân của bạn là nơi đầu tiên khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy văn phòng của bạn, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng đó là một không gian dễ chịu trên Bình chọn