Tin tức

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ VIỆC DI CHUYỂN VĂN PHÒNG THÀNH CÔNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:33:18 08-01-2019 | 1161 lượt xem

Di dời văn phòng có thể là một nhiệm vụ tốn thời gian và thách thức. Ý nghĩ di chuyển toàn bộ văn phòng có vẻ làm bạn nản chí. Hãy xem xét suy nghĩ về nó như một quá trình từng bước và giống như hầu hết các quy trình, nó được chia thành một chuỗi các nhiệm vụ và danh sách việc cần làm. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn trong việc quản lý di dời văn phòng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ VIỆC DI CHUYỂN VĂN PHÒNG THÀNH CÔNG

Quản lý quá trình di dời văn phòng

1. Đánh giá sự cần thiết

Hãy chắc chắn có một lý do chính đáng cho việc di chuyển văn phòng của bạn để nêu rõ nhu cầu của bạn và đưa ra một kế hoạch di chuyển văn phòng phù hợp. Chẳng hạn, những lý do để di dời đến một địa điểm mới có thể thu hẹp quy mô, tăng trưởng theo kế hoạch, hết hạn hợp đồng thuê và phá vỡ hợp đồng thuê.

=>Lời khuyên xanh cho bất kỳ văn phòng nào​

2. Có yêu cầu

Một sự hiểu biết khác biệt về các yêu cầu chiến lược và hoạt động cơ bản của bạn ngay từ đầu sẽ giúp quá trình di chuyển văn phòng của bạn diễn ra suôn sẻ hơn và có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn sẽ cần một ý tưởng chung và một thỏa thuận từ các nhân vật có thẩm quyền về các trình điều khiển chính của việc di chuyển văn phòng bao gồm:
  • Thời hạn và loại hợp đồng thuê mà bạn muốn
  • Mục tiêu kinh doanh theo kế hoạch mà việc di chuyển cần phải hoàn thành
  • Các tính năng quan trọng cần thiết trong văn phòng mới của bạn
  • Bạn cần bao nhiêu dung lượng
  • Nơi bạn muốn chuyển đến

3. Có một nhóm di chuyển văn phòng

Di chuyển văn phòng là một công việc lớn phải thực hiện và nó sẽ cần nỗ lực hợp tác để thành công. Nhóm dự án di chuyển văn phòng phải bao gồm các cá nhân sẽ tiến hành tất cả các khía cạnh của việc di chuyển văn phòng. Ngay khi quyết định di chuyển đến địa điểm mới đã được đưa ra, người lãnh đạo dự án phải được giao phụ trách quy trình mới để thấy rằng nó được hoàn thành thành công.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ VIỆC DI CHUYỂN VĂN PHÒNG THÀNH CÔNG

4. Bắt đầu sớm

Bạn bắt đầu càng sớm, cơ hội đạt được quá trình di chuyển dễ dàng mà công ty bạn mong đợi càng cao. Bạn nên bắt đầu xem xét các lựa chọn của mình trong khoảng 9-18 tháng trước khi hợp đồng thuê hiện tại của bạn hết hạn bất kể bạn có nghĩ đến việc di dời, làm mới hoặc đàm phán lại hay không. Bạn sẽ cần đủ thời gian để tăng số lượng cạnh tranh và đòn bẩy giữa các khả năng khác nhau, điều này có thể dẫn đến tiết kiệm cho công ty của bạn.

5. Tạo ngân sách

Tạo ra một động thái ngân sách văn phòng thực tế là một công cụ lập kế hoạch quan trọng giúp bạn đánh giá chi phí của mình và quản lý chúng trong suốt quá trình.

6. Tận dụng cơ hội

Phá hủy các tập tin cũ và loại bỏ tất cả các khu vực lưu trữ của các mục không còn cần thiết trước khi di chuyển. Lưu trữ tài liệu hoặc lưu trữ an toàn là một câu trả lời linh hoạt, vô hại và tiết kiệm chi phí để giải phóng không gian văn phòng có giá trị và đắt tiền.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Làm thế nào để quản lý việc di chuyển văn phòng thành côngLàm thế nào để quản lý việc di chuyển văn phòng thành côngDi dời văn phòng có thể là một nhiệm vụ tốn thời gian và thách thức. Ý nghĩ di chuyển toàn bộ văn phòng có vẻ làm bạn nản chí. trên Bình chọn