Tin tức

LỜI KHUYÊN XANH CHO BẤT KỲ NGÀNH NÀO

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 04:31:23 05-01-2019 | 1276 lượt xem

Mỗi doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, đều muốn làm phần của mình để tôn trọng và giữ gìn môi trường bằng cách làm xanh. Không phải lúc nào cũng dễ dàng để biết cách làm cho công việc đó phù hợp với doanh nghiệp của bạn, nhưng có một số mẹo đã được thử và đúng để giúp bất kỳ doanh nghiệp nào thành công.

Mua đồ nội thất văn phòng được sở hữu trước đó được xây dựng đến cuối cùng

Mua đồ nội thất văn phòng tiền sở hữu chất lượng sẽ đáp ứng nhu cầu văn phòng phát triển của bạn khi bạn giúp môi trường. Nội thất văn phòng đã qua sử dụng có vô số kiểu dáng, thương hiệu và chức năng. Chọn đồ nội thất văn phòng hấp dẫn trực quan, trong tình trạng tốt và bền. Tìm những gì phù hợp với bạn và văn phòng của bạn; một nhà môi giới nội thất văn phòng có kinh nghiệm có thể giúp bạn từng bước của quy trình.

=>Xem thêm:  http://banlamviecdsg.com/390-5-cau-hoi-de-lap-ke-hoach-khong-gian-van-phong-tot-hon.html

LỜI KHUYÊN XANH CHO BẤT KỲ NGÀNH NÀO

Tối đa hóa không gian văn phòng của bạn

Khi nói đến sự bền vững, ít hơn luôn luôn là nhiều hơn. Khi bạn tối đa hóa không gian văn phòng của mình, bạn giảm thiểu tác động đến môi trường và khắc phục nguyên nhân xanh. Có được đồ nội thất phù hợp cho văn phòng của bạn có thể giúp bạn sử dụng tốt nhất không gian của mình đồng thời cho phép nhân viên của bạn làm việc thoải mái và hiệu quả.

Ngoài tuổi tác

Khi bạn nâng cấp lên một văn phòng xanh hơn, đừng đổ đồ đạc cũ của bạn. Rốt cuộc, đồ nội thất đó có thể chỉ là thứ mà một doanh nghiệp khác đang tìm kiếm, và đó là một phần thưởng bền vững.

LỜI KHUYÊN XANH CHO BẤT KỲ NGÀNH NÀO

Giảm thiểu, tái sử dụng, tái chế và tái sử dụng

Hãy suy nghĩ xanh trong suốt doanh nghiệp của bạn. Thiết lập các khu vực tái chế có vị trí thuận tiện, lên chiến lược về công việc nào có thể không cần giấy tờ và cài đặt ánh sáng hiệu quả cao. Hãy để cả văn phòng tham gia vào hành động; có một phiên động não và để nhân viên của bạn sáng tạo về việc làm xanh.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Lời khuyên xanh cho bất kỳ ngành nàoLời khuyên xanh cho bất kỳ ngành nàoMua đồ nội thất văn phòng tiền sở hữu chất lượng sẽ đáp ứng nhu cầu văn phòng phát triển của bạn khi bạn giúp môi trường. Nội thất văn phòng đã qua sử dụng có v trên Bình chọn