Tin tức

BẠN ĐÃ XEM XÉT MỘT KHU VỰC CHỜ MÔ-ĐUN?

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:55:19 04-01-2019 | 1162 lượt xem

Khu vực chờ của bạn là cửa ngõ vào văn phòng và doanh nghiệp của bạn. Bạn muốn nó phản ánh bạn là một công ty luôn cung cấp sự thoải mái cho khách hàng của bạn. Sử dụng đồ nội thất mô-đun trong phòng chờ của bạn cho phép bạn linh hoạt sắp xếp khu vực tiếp tân thẩm mỹ, không gian sàn có sẵn và sự thoải mái và riêng tư của khách hàng. Khu vực chờ mô-đun có rất nhiều để cung cấp, và có nhiều cách sắp xếp bạn có thể sử dụng để làm sống lại không gian của bạn.

>>> Tham khảo thêm những mẫu bàn làm việc module đẹp tại: Module bàn làm việc Hoà Phát

Sát vào tường

Cấu hình đồ nội thất thẳng hoặc hình chữ L thường được đặt trên tường hoặc trong một góc của khu vực tiếp tân của bạn, và chúng có thể giúp tối đa hóa không gian sàn. Bố trí chỗ ngồi khu vực tiếp tân như vậy được ưa chuộng rộng rãi, và chúng có thể đặc biệt hữu ích nếu khu vực tiếp tân của bạn có ít không gian để dự phòng. Bằng cách sắp xếp các mảnh đồ nội thất mô-đun của bạn với nhau trên tường, bạn có thể tiết kiệm không gian mà không làm mất đi phong cách hoặc sự thoải mái của khách hàng.
 
BẠN ĐÃ XEM XÉT MỘT KHU VỰC CHỜ MÔ-ĐUN?

Cấu hình hai mặt

Cấu hình đồ nội thất hai mặt thường phù hợp nhất với khu vực chờ lớn và thường chạy xuống giữa không gian tiếp tân. Mặc dù vị trí như vậy có thể chiếm nhiều diện tích sàn, nhưng những sắp xếp hai mặt này cho phép khách hàng của bạn ngồi ở cả hai bên và cho phép bạn thoải mái chứa gấp đôi số lượng khách. Thông thường, sắp xếp hai mặt được thực hiện khi khu vực chờ đã có khu vực tiếp khách được bố trí xung quanh tường và đặc biệt có lợi cho các phòng tiếp tân nhìn thấy giao thông đông đúc. Khi bạn sử dụng chỗ ngồi ở giữa không gian của mình, điều quan trọng là cho phép ít nhất ba feet lối đi mở giữa các khu vực chỗ ngồi được nhóm lại.
BẠN ĐÃ XEM XÉT MỘT KHU VỰC CHỜ MÔ-ĐUN?

Cấu hình hai mặt so le

Cách sắp xếp mô-đun hai mặt so le kết hợp cách tiếp cận hai mặt với mô hình ngoằn ngoèo, có thể thêm phong cách và một chút riêng tư (khi thực hiện ghế cao). Sự riêng tư thường ở mức cao trong các phòng chờ văn phòng, và phong cách so le này cho phép bạn cung cấp sự sang trọng nhỏ này cho khách hàng của bạn. Bởi vì sự sắp xếp này cung cấp thêm sự phân tách chỗ ngồi, nó cũng có thể cho phép khách hàng của bạn thoải mái khi biết rằng đế sạc mà họ đang sử dụng thuộc về chỗ ngồi cụ thể của họ.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Bạn đã xem xét một khu vực chờ mô-đun?Bạn đã xem xét một khu vực chờ mô-đun?Khu vực chờ của bạn là cửa ngõ vào văn phòng và doanh nghiệp của bạn. Bạn muốn nó phản ánh bạn là một công ty luôn cung cấp sự thoải mái cho khách hàng của bạn. trên Bình chọn