Tin tức

5 CÂU HỎI ĐỂ LẬP KẾ HOẠCH KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG TỐT HƠN

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 04:28:12 03-01-2019 | 1235 lượt xem

Lập kế hoạch cẩn thận cho không gian văn phòng của bạn có thể giúp tăng năng suất và sự hài lòng của nhân viên, làm cho nó có lợi cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, trong khi bạn có thể thành thạo trong việc điều hành doanh nghiệp của riêng mình, bạn có thể không có kiến ​​thức kỹ lưỡng về thiết kế văn phòng. Vì lý do này, điều cực kỳ quan trọng là tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lập kế hoạch văn phòng khi bạn đang thiết lập một văn phòng mới hoặc chuyển đến một không gian phù hợp hơn. Tại Nội Thất Hòa Phát ĐSG, một thành viên giàu kinh nghiệm trong nhóm của chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để thảo luận về nhu cầu nội thất văn phòng và hệ thống của bạn để đảm bảo rằng bạn tối ưu hóa cách bạn sử dụng không gian của mình.
5 câu hỏi để lập kế hoạch không gian văn phòng tốt hơn

Sau đây là năm câu hỏi phổ biến có thể được giải quyết khi làm việc với một nhà tư vấn lập kế hoạch văn phòng.

Một bố cục mở hoặc đóng phù hợp với nhu cầu của bạn?

Các công ty tiến bộ như Google được biết đến với các kế hoạch văn phòng mở khuyến khích sự tương tác và hợp tác và thường có bầu không khí ít nghiêm ngặt hơn. Tuy nhiên, đối với nhiều loại hình doanh nghiệp, một kế hoạch sàn kín có lợi hơn cho năng suất, sự riêng tư và hiệu quả. Xem xét cẩn thận cái nào phù hợp với bạn, vì điều này sẽ quyết định rất nhiều về thiết kế tổng thể của bạn.

Có phải mọi nhân viên đều cần một không gian làm việc chuyên dụng?

Một số doanh nghiệp có nhiều nhân viên làm việc từ xa hoặc đi du lịch thường xuyên. Nếu không phải mọi nhân viên đều yêu cầu không gian làm việc của riêng họ hàng ngày, không gian chung hoặc linh hoạt có thể cắt giảm chi phí và phù hợp hơn cho kế hoạch thiết kế của bạn.
5 câu hỏi để lập kế hoạch không gian văn phòng tốt hơn

Những loại đồ nội thất bạn yêu cầu?

Bạn có muốn bàn? Bạn có cần nội thất phòng hội nghị? Bạn có cần tủ hồ sơ hoặc kệ khóa cho thông tin nhạy cảm? Xác định nội thất văn phòng nào bạn cần sẽ giúp quyết định ngân sách của bạn và bạn sẽ biết bạn cần gì để phù hợp với không gian văn phòng. Hơn nữa, chúng tôi có thể giúp bạn khám phá các tùy chọn sở hữu trước hoặc tái sản xuất có thể giúp bạn tiết kiệm. Nội Thất Hòa Phát sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn cho đồ nội thất văn phòng mà bạn cần.

Làm thế nào bạn sẽ thích nghi khi công ty của bạn phát triển?

Khi công ty của bạn phát triển, lực lượng lao động của bạn cũng có thể sẽ phát triển. Khi thiết kế không gian văn phòng của bạn, bạn muốn đảm bảo bạn rời khỏi tùy chọn sắp xếp lại và / hoặc thêm nhiều không gian làm việc. Lập kế hoạch cho sự phát triển trong tương lai bây giờ có thể giúp bạn tiết kiệm đau đầu và chi phí trong những năm tới.

Nhu cầu đặc biệt của công ty bạn là gì?

Bạn sử dụng loại công nghệ nào và loại thiết lập năng lượng nào bạn cần? Bạn sẽ cung cấp một phòng khách chuyên dụng hoặc không gian ăn trưa để nhân viên thư giãn? Bạn có cần các thiết bị đặc biệt đòi hỏi không gian được chỉ định riêng của họ? Bất kỳ cân nhắc đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn nên được giải quyết khi lập kế hoạch bố trí văn phòng của bạn.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
5 câu hỏi để lập kế hoạch không gian văn phòng tốt hơn5 câu hỏi để lập kế hoạch không gian văn phòng tốt hơnLập kế hoạch cẩn thận cho không gian văn phòng của bạn có thể giúp tăng năng suất và sự hài lòng của nhân viên, làm cho nó có lợi cho tất cả mọi người. trên Bình chọn