Tin tức

CÁC BƯỚC ĐẾN MỘT VĂN PHÒNG CÓ TỔ CHỨC HƠN

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:05:35 31-12-2018 | 1231 lượt xem

Không gian bạn làm việc có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hiệu suất của bạn. Làm việc trong một văn phòng được tổ chức tốt có nhiều lợi ích. Nó cho phép bạn chịu trách nhiệm về môi trường xung quanh, từ đó nâng cao năng suất của bạn. Điều này là do khi mọi thứ ở đúng vị trí của nó, bạn không phải lãng phí thời gian và năng lượng để tìm kiếm tài liệu làm việc của mình. Duy trì một văn phòng được tổ chức tốt đòi hỏi phải bảo trì thường xuyên. Dưới đây là một vài ý tưởng tổ chức văn phòng để hợp lý hóa quy trình này:

1. Sử dụng bàn có nhiều ngăn kéo

Đầu tư vào một bàn có nhiều tủ và ngăn kéo. Bàn làm việc đa năng không chỉ giúp bạn sắp xếp bàn làm việc mà còn tiết kiệm không gian tiện lợi. Nếu bạn nhận thấy rằng bàn hiện tại của bạn không đủ để lưu trữ gọn gàng tất cả các giấy tờ quan trọng của bạn, nó có thể được điều chỉnh bằng cách sắp xếp các khay hoặc các tùy chọn khác có sẵn tại Nội Thất Hòa Phát.

=>Xem thêm:  http://banlamviecdsg.com/386-7-buoc-de-tao-van-phong-tai-nha-ly-tuong.html

CÁC BƯỚC ĐẾN MỘT VĂN PHÒNG CÓ TỔ CHỨC HƠN

2. Giữ cho bàn của bạn không lộn xộn

Việc tổ chức bàn làm việc của bạn có tác động trực tiếp đến sự tập trung và quy trình làm việc. Hầu hết mọi người chỉ có thể làm việc hiệu quả khi họ có máy tính để bàn không lộn xộn. Xem xét tủ hồ sơ bên ngoài hoặc bệ ngăn kéo tích hợp.

3. Phân chia không gian làm việc của bạn

Mỗi văn phòng có phong cách và thiết kế riêng:
 
  • Khu vực máy tính - Không gian này phải là một khu công nghệ độc quyền. Dành không gian này chỉ dành cho máy quét, máy in và những thứ liên quan đến công nghệ khác.
  • Khu vực phi máy tính - Lưu trữ tất cả các tài liệu, tệp, giấy tờ, tem và phong bì quan trọng của bạn trong khu vực này để quản lý sự lộn xộn giấy của bạn.

Cách tiếp cận hai vùng này có thể giúp bạn tổ chức nơi làm việc tốt hơn.

CÁC BƯỚC ĐẾN MỘT VĂN PHÒNG CÓ TỔ CHỨC HƠN

4. Sử dụng kệ tiện ích để lưu trữ

Sử dụng các hộp và giá lưu trữ hiệu quả về chi phí để giữ tất cả các tệp lưu trữ của bạn và xóa không gian cho các tài liệu hiện tại của bạn. Có nhiều đồ đạc lưu trữ trong văn phòng của bạn có thể giúp ích trong công việc hàng ngày của bạn. Nhìn vào việc mua một số kệ tiện ích để lưu trữ vật tư nặng hơn của bạn. 

5. Thùng rác 

Một thùng rác có vẻ như là một giải pháp đơn giản, nhưng chúng là những công cụ hữu ích để tổ chức văn phòng của bạn. Trong khi tổ chức không gian làm việc của bạn, bạn có thể cần phải loại bỏ một số giấy tờ và tài liệu lưu trữ một cách thường xuyên. Một thùng rác có ích cho mục đích này và nó ngăn chặn tràn giấy tờ. 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Các bước đến một văn phòng có tổ chức hơnCác bước đến một văn phòng có tổ chức hơnKhông gian bạn làm việc có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hiệu suất của bạn. Làm việc trong một văn phòng được tổ chức tốt có nhiều lợi ích. trên Bình chọn