Tin tức

7 BƯỚC ĐỂ TẠO VĂN PHÒNG TẠI NHÀ LÝ TƯỞNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 08:19:00 28-12-2018 | 1230 lượt xem

Cho dù bạn là một doanh nhân hay một chuyên gia làm việc, có một không gian văn phòng tuyệt vời trong nhà của bạn là điều cần thiết. Một không gian có tổ chức như sẽ tăng năng suất tổng thể của bạn và giúp bạn làm việc tại nhà dễ dàng hơn.

Để giúp bạn bắt đầu, đây là 7 bước quan trọng bạn phải đưa vào danh sách kiểm tra thiết lập văn phòng tại nhà:

Liệt kê những kỳ vọng của bạn

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy tìm ra những gì bạn cần từ không gian của bạn. Hình dung chính bạn trong văn phòng nhà của bạn và sau đó, lập một danh sách những điều và ý tưởng mà bạn muốn kết hợp.

=>Xem thêm:  http://banlamviecdsg.com/384-3-ban-lam-viec-ma-tat-ca-cac-khong-gian-lam-viec-deu-can.html

7 bước để tạo văn phòng tại nhà lý tưởng

Chọn một địa điểm phù hợp

Nếu bạn có một vị trí hoặc góc yêu thích trong nhà nơi bạn thích ngồi hoặc làm việc, thì đó chính xác là nơi văn phòng nhà bạn nên ở. Năng suất là điều quan trọng nhất khi thiết kế văn phòng tại nhà. Thiết lập văn phòng của bạn trong một không gian mà bạn cảm thấy thực sự thoải mái giúp bạn tăng sự tập trung và mang lại đầu ra tốt hơn.

Lập kế hoạch không gian của bạn một cách thông minh

Sau khi bạn đã chọn vị trí cho văn phòng nhà của bạn, bước tiếp theo là lên kế hoạch cho không gian đó theo sự thuận tiện của bạn. Tiết kiệm càng nhiều không gian càng tốt bằng cách chọn thiết bị văn phòng đa năng. Thiết kế không gian của bạn theo cách mà cuộc sống công việc và cuộc sống gia đình của bạn vẫn không bị gián đoạn.

7 bước để tạo văn phòng tại nhà lý tưởng

Chọn chủ đề

Nếu bạn là một họa sĩ hoạt hình hoặc một nhà thiết kế, bạn sẽ không muốn một chủ đề công ty cho văn phòng nhà bạn. Vì vậy, hãy dành thời gian để quyết định bảng màu của không gian làm việc của bạn. Tự hỏi bản thân bạn muốn cảm thấy như thế nào trong văn phòng nhà bạn. Và sau đó quyết định về giao diện của văn phòng của bạn.

Có chỗ ngồi thoải mái

Bạn sẽ dành một lượng thời gian đáng kể trong văn phòng tại nhà của bạn và có chỗ ngồi thích hợp có thể mang lại năng suất và sự thoải mái hơn.

Lựa chọn không cho các tùy chọn lưu trữ đa mục đích

Một trong những cách tốt nhất để đạt được năng suất tối đa là có một không gian làm việc có tổ chức. Tuy nhiên, do không gian hạn chế trong văn phòng tại nhà của bạn, bạn phải  sáng tạo với đồ nội thất lưu trữ của mình. Sử dụng bàn có tủ hồ sơ sâu để tiết kiệm không gian hoặc sử dụng các đơn vị lưu trữ đa mục đích để làm cho nhu cầu của bạn dễ tiếp cận hơn.

Để có được ánh sáng

Đầu tư vào các giải pháp chiếu sáng tốt cho không gian làm việc của bạn. Một sự cân bằng hợp lý của ánh sáng chung và nhiệm vụ sẽ giúp bạn làm việc thoải mái trong những đêm muộn và những ngày nhiều mây.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
7 bước để tạo văn phòng tại nhà lý tưởng7 bước để tạo văn phòng tại nhà lý tưởngCho dù bạn là một doanh nhân hay một chuyên gia làm việc, có một không gian văn phòng tuyệt vời trong nhà của bạn là điều cần thiết. trên Bình chọn