Tin tức

MẸO NHANH CHO MỘT VĂN PHÒNG TẠI NHÀ CÓ TỔ CHỨC

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 03:20:11 26-12-2018 | 1115 lượt xem

Đi vào một văn phòng tại nhà bừa bộn mỗi ngày làm việc có thể khiến bạn mất tập trung và biến căn phòng thành một nơi bạn sẽ bắt đầu tránh theo bản năng. Vì vậy, chúng tôi ở đây để giúp bạn chinh phục sự lộn xộn của bạn, tổ chức văn phòng tại nhà của bạn, tăng cường tâm trạng, tăng năng suất và mang đến cho không gian của bạn một cái nhìn gọn gàng hơn, hợp lý hơn!

Gắn bó cùng nhau

Bắt đầu bằng cách lấy tất cả lộn xộn văn phòng của bạn và sắp xếp nó thành các loại bằng cách sử dụng. Đặt văn phòng phẩm trong một nhóm, bút và bút chì trong một nhóm khác, và các thiết bị bổ sung công nghệ như dây nguồn, bộ pin ngoài và dây USB trong một nhóm khác. Khi bạn đã nhóm tất cả các mặt hàng văn phòng của mình, hãy xem xét kỹ những gì bạn có. Loại bỏ các mục trùng lặp, loại bỏ các mục lỗi thời và đánh giá các vật tư văn phòng đã không được sử dụng trong bất kỳ thời gian nào (tạm biệt, khóa bí ẩn). Điều này cũng sẽ giúp dễ dàng hình dung các loại tài liệu lưu trữ mà bạn cần để sắp xếp văn phòng của bạn vào trạng thái có tổ chức. Đầu tư vào giỏ cho thư đến và đi, thêm kệ để lưu trữ chất kết dính và sách và mua một tủ để cất thêm đồ dùng văn phòng.

=>Xem thêm:  http://banlamviecdsg.com/381-meo-thiet-ke-de-sap-xep-do-dac-trong-phong-khach-hep.html

MẸO NHANH CHO MỘT VĂN PHÒNG TẠI NHÀ CÓ TỔ CHỨC

Nhận đầy màu sắc

Tránh lãng phí thời gian có giá trị thông qua các tệp để tìm một tài liệu và giảm tỷ lệ sai sót trong các thủ tục giấy tờ quan trọng bằng cách áp dụng một hệ thống nộp mã màu. Đầu tư vào các thư mục rõ ràng với nhãn hoặc tệp màu trong các danh mục được mã hóa màu riêng biệt. Ví dụ: sử dụng các thư mục màu xanh lá cây cho giấy tờ tài chính, màu đỏ cho y tế, màu xanh cho bảo hiểm y tế và màu vàng cho biên lai và chứng từ thuế. Tìm hệ thống phù hợp nhất với bạn và gắn nhãn cho mỗi thư mục để dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần.

Thường xuyên khai báo
 
Giấy tờ, thư, danh mục và sự lộn xộn khác thường tích lũy trên máy tính để bàn, kệ và tủ sách. Dành 15 phút mỗi tuần để đi qua đống của bạn và tái chế hoặc cắt rác của bạn, gửi các tài liệu quan trọng trong hệ thống lưu trữ được mã hóa màu của bạn và sắp xếp bất kỳ mục nào đến hoặc đi quan trọng khi cần. Nghiêm túc mà nói, bạn sẽ ngạc nhiên với số tiền bạn có thể đạt được chỉ trong một phần tư giờ mỗi tuần! Bằng cách theo kịp các vật dụng làm cho văn phòng tại nhà của bạn trông và cảm thấy lộn xộn, bạn sẽ tránh choáng ngợp với các phiên dọn dẹp kéo dài, cho bạn nhiều thời gian hơn để làm việc và vui chơi.

MẸO NHANH CHO MỘT VĂN PHÒNG TẠI NHÀ CÓ TỔ CHỨC

Tránh ăn quá nhiều

Thực hành quy tắc một lần để tránh quá tải văn phòng. Bất cứ khi nào bạn mua một cuốn sách mới, đèn, máy tính, máy in hoặc văn phòng cần thiết khác, hãy loại bỏ một cuốn sách cũ. Nếu bạn thường xuyên thực hành điều này, bạn sẽ tránh vượt quá dung lượng không gian lưu trữ của văn phòng nhà bạn và bạn sẽ có thể tặng những vật dụng nhẹ nhàng này cho một trường học địa phương hoặc tổ chức từ thiện có nhu cầu.

Tiếp tục tiến lên

Nội thất văn phòng mô-đun giúp bạn dễ dàng tìm địa điểm lưu trữ các mặt hàng của mình, nhưng không gian chật chội có thể hạn chế khả năng thêm các mặt hàng chính vào văn phòng của bạn. Đầu tư vào một vài mảnh chiến lược của đồ nội thất trên bánh xe. Bằng cách chọn đồ nội thất văn phòng có bánh xe, bạn có thể di chuyển nó xung quanh khi bạn cấu hình lại không gian của mình. Bạn cũng có thể cho một tủ hồ sơ vào tủ quần áo vào cuối ngày làm việc hoặc cất nó dưới bàn làm việc để giữ cho sàn nhà và lối đi thông thoáng.

Nhặt nó lên

Dọn dẹp không gian làm việc của bạn trước khi bạn rời khỏi văn phòng tại nhà mỗi ngày, bỏ tất cả những thứ cần thiết vào khu vực lưu trữ của bạn. Dành 10 phút vào cuối ngày làm việc để dọn dẹp bàn làm việc, chuẩn bị cho ngày hôm sau và dọn dẹp không gian. Đi vào một văn phòng có tổ chức giúp bạn tăng cường tâm trạng ngay lập tức và giúp bạn làm việc hiệu quả và vui vẻ trong văn phòng tại nhà.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Mẹo nhanh cho văn phòng tại nhà có tổ chứcMẹo nhanh cho văn phòng tại nhà có tổ chứcĐi vào một văn phòng tại nhà bừa bộn mỗi ngày làm việc có thể khiến bạn mất tập trung và biến căn phòng thành một nơi bạn sẽ bắt đầu tránh theo bản năng. trên Bình chọn