Tin tức

THĂNG TIẾN VỚI NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC GỖ ĐẸP

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 07:02:28 25-12-2018 | 1102 lượt xem

Bạn muốn được tiếp thêm thật nhiều năng lượng và thành công hơn trong công việc ? Bàn làm việc gỗ đẹp là vật dụng mà bạn nên quan tâm, chúng sẽ giúp bạn hoàn thành thật tốt công việc và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn. 
THĂNG TIẾN VỚI NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC GỖ ĐẸP
Mẫu bàn làm việc Hòa Phát HR140HM
 
Kiểu dáng cho bàn làm việc gỗ
Thiết kế bàn làm việc hiện đại có sự đa dạng về kiểu dáng mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Đó có thể là mẫu bàn hình chữ nhật đơn giản, thuận tiện cho việc bố trí vị trí thích hợp. Mẫu bàn hình chữ L mang đến nhiều không gian làm việc, hỗ trợ công việc thuận tiện hơn. Đừng quên chọn những mẫu bàn làm việc không có góc nhọn, vừa an toàn vừa hợp phong thủy. 
THĂNG TIẾN VỚI NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC GỖ ĐẸP
Mẫu bàn làm việc gỗ Hòa Phát OD1200C
Màu sắc cho bàn làm việc gỗ 
Bàn làm việc màu đen giúp kích hoạt tinh thần, tạo ra động lực để làm việc. Màu nâu giúp tăng cường sức mạnh thể chất. Màu trắng hỗ trợ tăng cả sức mạnh thể chất và trí tuệ. Màu xám, cũng giống như màu trắng nhưng nó giúp vận động khả năng suy nghĩ, trí sáng tạo của bộ óc nhiều hơn. Màu xanh lá cây thì cân bằng giữa thể chất và trí óc, phù hợp với những công việc cần sự kiên trì lâu dài. Các tông màu trầm giúp tập trung tinh thần. Tông màu sáng kích hoạt mắt, làm cho ta hoạt động không ngừng nghỉ. Cần xác định rõ tính chất công việc của mình để chọn màu phù hợp cho bàn làm việc.
THĂNG TIẾN VỚI NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC GỖ ĐẸP
Mẫu bàn làm việc DSGGROUP SV1200HLSD
Đặt bàn làm việc hợp phong thủy
Hướng ngồi của bàn làm việc có thể quan sát được cả không gian phòng và kiểm soát được người ra vào. Sau lưng chỗ ngồi nên có điểm tựa như vách tường hoặc một bức tranh về núi non, không nên có cửa sổ phía sau lưng.
Bạn muốn có những lợi ích mà nơi làm việc đem lại thì phải cẩn trọng trong cách lựa chọn không gian làm việc. Bạn không nên chọn vị trí ngồi trước cột vuông, vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Điều tốt nhất là bạn nên di chuyển vị trí ngồi của mình, hoặc có thể trồng các chậu cây cảnh để che đi cây cột.
 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
THĂNG TIẾN VỚI NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC GỖ ĐẸPTHĂNG TIẾN VỚI NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC GỖ ĐẸPTHĂNG TIẾN VỚI NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC GỖ ĐẸP, trên Bình chọn