Tin tức

MẸO THIẾT KẾ ĐỂ SẮP XẾP ĐỒ ĐẠC TRONG PHÒNG KHÁCH HẸP

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 03:29:30 25-12-2018 | 1157 lượt xem

Bạn đang gặp khó khăn trong việc trang trí phòng khách hẹp của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ! Theo truyền thống, phòng khách hẹp dài đóng gói nhiều tính năng vào một không gian rộng lớn. Bạn có thể tìm thấy một lò sưởi trên một bức tường và một cửa sổ trên một cái khác hoặc xung quanh lò sưởi! Điều này có nghĩa là sắp xếp đồ đạc của bạn có thể đòi hỏi một số suy nghĩ sáng tạo. Tất cả chúng ta đều đang giải quyết các câu đố về đồ nội thất ở đây tại Nội Thất Hòa Phát! Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi chia sẻ một số ý tưởng bố trí phòng khách hình chữ nhật để làm cho không gian hẹp của bạn cảm thấy đẹp, có tổ chức và thoải mái.

Suy nghỉ một chiều

Một trong những ý tưởng thiết kế phòng khách hẹp truyền thống là sử dụng đầy đủ bức tường dài có thể đối diện với một tiêu điểm khác. Điều này có thể giữ lưu lượng truy cập chân đến một bên của căn phòng. Theo cách đó, bạn không đi bộ giữa ghế sofa và bàn cà phê để đến phía sau nhà. Bạn sẽ muốn loại bỏ diện mạo của một đường hầm khi đồ đạc được sắp xếp trên một bức tường của một căn phòng hẹp. Xử lý việc này với đồ nội thất cho không gian nhỏ. Chọn một phần nhỏ gọn và một chiếc ghế bọc nhỏ nhắn. Đặt chúng đối diện với ghế sofa. Chọn một phần và ghế không có tay hoặc có cánh tay ngắn và hẹp. Những thiết kế này bảo tồn không gian trong khi cung cấp nhiều chỗ ngồi. Bằng cách sử dụng một mặt cắt và ghế, bạn phá vỡ giao diện của đường hầm. Thật lý tưởng cho cách bố trí phòng khách hẹp với lò sưởi và TV treo phía trên lớp phủ.

=>Xem thêm:  http://banlamviecdsg.com/380-xu-huong-thiet-ke-va-noi-that-hien-dai.html

MẸO THIẾT KẾ ĐỂ SẮP XẾP ĐỒ ĐẠC TRONG PHÒNG KHÁCH HẸP

Đặt đồ đạc vào một góc

Một trong những cách sắp xếp hợp lý và mạnh mẽ nhất cho một không gian hẹp là đặt đồ đạc trong một góc. Bạn sẽ tiết kiệm không gian và tạo nhiều chỗ hơn cho giao thông chân. Bạn cũng sẽ có chỗ để đặt cạnh ghế với nhiều tủ sách hoặc bàn như bàn điều khiển hoặc tủ để lưu trữ. Điều này mở ra căn phòng, làm cho nó cảm thấy rộng rãi và cân đối hơn. Trên bức tường dài, đặt một chiếc ghế sofa có độ dài bất kỳ. Vuông góc với bức tường ngắn, đặt một chiếc ghế bọc nệm nhỏ. Thống nhất góc bằng cách đặt một bàn bên hoặc tủ ở góc giữa hai phần của chỗ ngồi. Hoàn thành nó với một bàn cà phê tròn mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận từ ghế sofa hoặc ghế.

Suy nghỉ lâu hơn

Nghe có vẻ phản trực giác, nhưng sắp xếp đồ đạc để làm cho phòng khách hẹp của bạn xuất hiện lâu hơn nữa là một giải pháp hữu ích khác. Bạn có thể phù hợp với nhiều chỗ ngồi hơn trong khi vẫn giữ không gian gọn gàng. Để đạt được sự cân bằng, hãy đặt một chiếc ghế rưỡi hoặc ghế tình yêu ở cuối phòng, ngay cả khi nó ở trước cửa sổ. Nếu có một cửa sổ, làm cho nó xuất hiện lớn hơn và lớn hơn bằng cách treo rèm cửa nổi bật. Hãy để nó bao phủ toàn bộ chiều rộng của bức tường và từ sàn đến trần. Đặt chỗ ngồi hoặc đồ đạc khác trên cả hai bức tường dài. Với sự sắp xếp này, bạn có thể cần phải đi bộ giữa bàn và chỗ ngồi của bạn. Tuy nhiên, căn phòng sẽ có cảm giác rộng rãi hơn với chiều dài quá mức của không gian.

MẸO THIẾT KẾ ĐỂ SẮP XẾP ĐỒ ĐẠC TRONG PHÒNG KHÁCH HẸP

Nghỉ đến các góc

Nếu bạn có một căn phòng rất dài nhưng hơi hẹp, nó vẫn có thể trông giống như một đường hầm. Sắp xếp đồ đạc của bạn ở một góc. Phá vỡ không gian của một căn phòng cực dài có thêm một chút chiều rộng với mặt cắt nhỏ gọn trên một góc. Ngồi miếng lên trên một  tấm thảm khu vực cũng có góc cạnh. Thảm khu vực là mỏ neo trực quan tuyệt vời. Ngoài ra, đồ nội thất của bạn không nhìn hoặc cảm thấy như thể nó trôi nổi trong không gian. Thêm một bàn cocktail nhỏ gọn và một chiếc ghế nhỏ nhắn để hoàn thành không gian.

Phòng khách hẹp của bạn nên là một không gian thoải mái, nơi bạn thích dành thời gian. Sử dụng những ý tưởng hữu ích để biến đổi không gian và bắt đầu thư giãn!
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Mẹo thiết kế để sắp xếp đồ đạc trong phòng khách hẹpMẹo thiết kế để sắp xếp đồ đạc trong phòng khách hẹpPhòng khách hẹp của bạn nên là một không gian thoải mái, nơi bạn thích dành thời gian. Sử dụng những ý tưởng hữu ích để biến đổi không gian và bắt đầu thư giãn! trên Bình chọn