Tin tức

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ CHO ĐỒ NỘI THẤT VÀ THIẾT KẾ CỦA BẠN BỀN VỮNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:29:58 21-12-2018 | 1288 lượt xem

Tính bền vững là thành phần chính của thiết kế và nội thất hiện đại. Ngày càng thường xuyên hơn, sử dụng đồ nội thất bền vững, có nguồn gốc địa phương và khai hoang đang bước vào xu hướng nội thất hiện đại. Năm nay, đó là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của thiết kế hiện đại!

Nhiều công ty đang thực hiện các quy định để đảm bảo họ đang giảm chất thải và sử dụng các chính sách làm giảm lượng khí thải carbon của họ. Điều này bao gồm trong lựa chọn đồ nội thất và thiết kế của họ là tốt. Có một vài bước bạn có thể thực hiện để đảm bảo rằng bạn đang chọn thiết kế và nội thất hiện đại bền vững cho nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ CHO ĐỒ NỘI THẤT VÀ THIẾT KẾ CỦA BẠN BỀN VỮNG
Bằng cách cân nhắc một số lời khuyên này khi tìm kiếm đồ nội thất hiện đại, bạn có thể đóng góp cho các chính sách bền vững và đảm bảo rằng bạn đang giảm thiểu chất thải!

Bền vững có nghĩa là gì?

Tính bền vững đề cập đến khả năng duy trì một cái gì đó ở một tỷ lệ nhất định. Nó đã trở thành một khái niệm quan trọng để bảo vệ môi trường của chúng ta và giảm tác động của chúng ta đối với biến đổi khí hậu. Để một cái gì đó bền vững, nó phải có khả năng đáp ứng nhu cầu của chúng ta mà không ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng nhu cầu của mọi người trong tương lai.

Tính bền vững bao gồm những thứ như đảm bảo sử dụng các nguồn tài nguyên tái tạo, sử dụng các nguồn có thể đáp ứng nhu cầu của chúng ta và trong tương lai, giảm chất thải, giảm ô nhiễm và thu hồi và tái sử dụng các vật liệu.

Nội thất là một khía cạnh tuyệt vời nơi sự bền vững có thể được sử dụng bởi vì nó phù hợp với các khía cạnh khác nhau của khái niệm một cách dễ dàng. Đảm bảo rằng bạn đang đưa ra lựa chọn bền vững khi nâng cấp đồ nội thất của bạn sẽ góp phần giúp cải thiện môi trường!

Nguồn gỗ

Khi đồ nội thất được làm bằng gỗ, biết nơi nó có nguồn gốc có thể là một chỉ số tốt về tính bền vững. Thay vì chặt phá và phá rừng, việc chọn một công ty nội thất hỗ trợ rừng bền vững và gỗ khai hoang tạo ra sự khác biệt lớn. Phá rừng là một vấn đề trong nhiều ngành công nghiệp, vì vậy đảm bảo rằng rừng và cây được bảo vệ là rất quan trọng đối với môi trường.

Các nhà sản xuất đồ gỗ sử dụng gỗ bền vững thường được quản lý bởi Hội đồng quản lý rừng kiểm soát chặt phá rừng và thúc đẩy điều kiện làm việc tốt.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ CHO ĐỒ NỘI THẤT VÀ THIẾT KẾ CỦA BẠN BỀN VỮNG
Nguồn nguyên liệu và sản xuất

Những loại vật liệu là đồ nội thất của bạn được làm bằng gì? Có tự nhiên không? Nó được làm bằng hóa chất độc hại? Có bền vững không?

Sử dụng đồ nội thất với các vật liệu có độc tính thấp hoặc được làm bằng vật liệu tái tạo là rất quan trọng. Các vật liệu như len, bông và da, nếu từ các nguồn thích hợp, có thể tái tạo và bền vững. Vật liệu nhân tạo cũng có thể bền vững và thân thiện với môi trường nếu chúng được xử lý tốt và được sản xuất mà không có hóa chất độc hại mà người dùng cuối có thể ăn vào.

Tuổi thọ

Một trong những trụ cột của sự bền vững là tuổi thọ của sản phẩm. Một cái gì đó kém bền vững hơn nếu bạn phải thay thế nó thường xuyên. Nếu bạn có thể giữ một mảnh đồ nội thất hiện đại trong nhiều thập kỷ, nó bền vững hơn nhiều so với một mảnh mà bạn phải thay thế sau năm năm.

Mua đồ nội thất hiện đại được xây dựng tốt và được chế tạo để tồn tại lâu dài sẽ giảm lãng phí của bạn, vì bạn không phải tiếp tục mua và thay thế đồ nội thất. Mua đồ nội thất chất lượng cao là cách tốt nhất để đảm bảo tuổi thọ của nó.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Làm thế nào để duy trí nội thất và thiết kế của bạn bền vữngLàm thế nào để duy trí nội thất và thiết kế của bạn bền vữngNgày càng thường xuyên hơn, sử dụng đồ nội thất bền vững, có nguồn gốc địa phương và khai hoang đang bước vào xu hướng nội thất hiện đại. trên Bình chọn