Tin tức

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 03:20:06 19-12-2018 | 1457 lượt xem

Khi xu hướng không gian làm việc chuyển từ bố trí hình khối sang các văn phòng mở, sáng sủa thúc đẩy sự hợp tác tích cực và năng suất của nhân viên, thiết kế phòng nghỉ hiện đại cũng đang thay đổi. Trước đây, một công ty có thể giới hạn không gian ở một nơi mà nhân viên lấy một tách cà phê hoặc hâm nóng bữa trưa của họ, nhưng phòng vệ sinh được thiết kế tốt ngày nay đang trở thành không gian chung quan trọng nơi nhân viên cảm thấy được khuyến khích nghỉ ngơi rất cần thiết. Các công ty hiểu biết đang cung cấp nhiều hơn chỉ là những điều cơ bản của chuẩn bị thực phẩm. Thiết kế đa diện này góp phần vào tinh thần và có thể là một lợi ích thực sự cho nhân viên hiện tại và tương lai. Dưới đây là một số lời khuyên thiết kế cho một phòng nghỉ mới và cải tiến.

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Ánh sáng tự nhiên trong không gian mở

Nếu bạn có thể, hãy đặt phòng nghỉ gần cửa sổ. Ánh sáng tự nhiên không chỉ làm giảm đau đầu và mỏi mắt tới 84%, mà còn làm cho không gian văn phòng cảm thấy ít bị bó hẹp hơn. Ít nhất, hạn chế hoặc loại bỏ đèn huỳnh quang .

Khi ánh sáng được cải thiện, khử nhiễu và mở ra cách bố trí đồ nội thất. Cung cấp cho nhân viên không gian để trải ra sẽ làm cho phòng nghỉ mời ngay cả khi nghỉ nhanh ngoài giờ ăn trưa. Điều này rất quan trọng, vì điều cuối cùng bạn muốn là một không gian không hiệu quả chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn mỗi ngày.

Một loạt các lựa chọn chỗ ngồi

Tiện nghi là quan trọng đối với bất kỳ không gian làm việc. Trong giờ nghỉ, nhân viên muốn có kiểu ngồi phù hợp với sự thoải mái đặc biệt của họ. Một số người có thể bị hút về phía những chiếc bàn thấp hơn với những chiếc ghế ở giữa cho phép bàn chân chạm đất. Những người khác có thể muốn sắp xếp cao, kiểu thanh cho một bữa ăn thư giãn. Thậm chí có thể có một ưu tiên cho chỗ ngồi theo phong cách tiệc hoặc gian hàng nơi các nhóm nhỏ có thể tụ tập cho các cuộc họp thư giãn. Sự đa dạng rất quan trọng ở đây vì nó mời nhân viên sử dụng phòng nghỉ cho các bữa ăn một mình, chức năng nhóm và cộng tác ngẫu hứng.

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Chạm lấy cảm hứng từ dân cư

Lý tưởng nhất là phòng nghỉ có một chút khác biệt so với phần còn lại của văn phòng. Thêm một phong cách độc đáo cho đồ nội thất trong lĩnh vực này có thể đạt được điều đó. Tông màu gỗ ấm áp hoặc đồ nội thất lạ mắt đầy màu sắc nói lên cảm giác thoải mái, ấm cúng hơn thực sự có thể hỗ trợ trong việc tạo ra bầu không khí dễ chịu mà bạn muốn trong không gian này.

Miễn là những cảm hứng từ khu dân cư này chạm vào gel với không gian làm việc của phần còn lại của văn phòng, bạn sẽ có một phòng nghỉ có cảm giác như một nơi nghỉ ngơi đặc biệt. Sự bổ sung nhỏ này vào sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc, ngay cả trong văn phòng, có thể đóng góp cho hạnh phúc và năng suất của nhân viên.

Bất kể tình trạng hiện tại của phòng nghỉ của bạn, Nội Thất Hòa Phát HCM có các dịch vụ thiết kế và nội thất để giúp bạn tạo ra một không gian mà nhân viên của bạn sẽ yêu thích và sử dụng thường xuyên. Đừng bỏ bê phần quan trọng này của văn phòng.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Thiết kế phòng hiện đạiThiết kế phòng hiện đạiKhi xu hướng không gian làm việc chuyển từ bố trí hình khối sang các văn phòng mở, sáng sủa thúc đẩy sự hợp tác tích cực và năng suất của nhân viên, thiết kế ph trên Bình chọn