Tin tức

BỐ CỤC VĂN PHÒNG CỦA BẠN CÓ LÀM VIỆC CHO MỌI NGƯỜI KHÔNG?

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 07:06:13 18-12-2018 | 1287 lượt xem

Bố trí văn phòng của bạn làm việc cho tất cả mọi người? Thúc đẩy sự bình đẳng giữa tất cả thông qua bố cục và thiết kế là những gì chúng ta có thể làm để giúp đỡ.

Bố trí văn phòng

Thời gian đang thay đổi. Văn phòng không được thiết kế xung quanh một vài văn phòng tuyệt vời nữa. Không gian văn phòng của bạn cần phản ánh tầm quan trọng của mỗi nhân viên. Bình đẳng là quan trọng trong không gian làm việc của bạn và nó sẽ thể hiện trong thiết kế và bố trí không gian của bạn. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn trong việc tạo ra một thiết kế đẹp, chức năng. Thực hiện theo các mẹo này để bố trí văn phòng của bạn để làm việc cho tất cả mọi người.

BỐ CỤC VĂN PHÒNG CỦA BẠN CÓ LÀM VIỆC CHO MỌI NGƯỜI KHÔNG?

Kính

Càng sử dụng nhiều kính trong văn phòng của bạn, thì càng tốt. Thủy tinh là đẹp, nó tạo ra hạnh phúc, bình đẳng và tăng tinh thần. Khi bạn sử dụng kính để phân chia phòng hội nghị và văn phòng tư nhân, nó thúc đẩy sự cởi mở giữa các nhân viên, sự rõ ràng trong công việc được thực hiện bởi mọi người và nó truyền cảm hứng cho các ý tưởng phát triển và lan rộng.

Khu vực tương tác

Bạn cần rất nhiều khu vực tương tác và cộng đồng. Phòng hội nghị, bàn lớn và ghế dài trong phòng nghỉ sẽ cho phép sự thoải mái, sáng tạo, gắn kết và động não giữa các nhân viên của bạn.

BỐ CỤC VĂN PHÒNG CỦA BẠN CÓ LÀM VIỆC CHO MỌI NGƯỜI KHÔNG?

Nội thất hiện đại & chức năng

Thậm chí một số đồ nội thất có thể thúc đẩy sự bình đẳng ở nơi làm việc. Tường di động với bề mặt có thể ghi chắc chắn làm việc cho tất cả mọi người. Bóc tách các ý tưởng trên một bức tường mà mọi người có thể nhìn thấy sẽ đảm bảo đưa vào và tiết kiệm thời gian trong việc truyền thông tin xung quanh.

Tạo sự rung cảm cho gia đình và văn phòng có thể đi một chặng đường dài tại nơi làm việc. Nhân viên nên có một mức độ thoải mái nhất định, như nhà. Họ cũng nên cảm thấy bình đẳng, cởi mở và được truyền cảm hứng để làm việc. Đó là công việc của bạn để tạo cảm giác đó tại nơi làm việc của bạn và chúng tôi có thể giúp đỡ. Nội thất Hòa Phát chuyên về thiết kế và bố trí đẹp, chức năng, hiện đại mà không gian làm việc của bạn cần. Hãy chắc chắn liên hệ với chúng tôi để bắt đầu quá trình. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giải quyết các thách thức tiếp theo và hướng dẫn bạn trong việc ra quyết định.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Bố cục văn phòng của bạn có làm việc cho mọi người không?Bố cục văn phòng của bạn có làm việc cho mọi người không?Bố trí văn phòng của bạn làm việc cho tất cả mọi người? Thúc đẩy sự bình đẳng giữa tất cả thông qua bố cục và thiết kế là những gì chúng ta có thể làm để giúp đ trên Bình chọn