Tin tức

GỢI Ý LỰA CHỌN BÀN MÁY TÍNH CHO GÓC LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 09:01:27 28-07-2020 | 963 lượt xem

Không gian khu vực làm việc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định công việc của bạn có đạt hiệu quả cao hay không. Và bàn máy tính là nơi lý tưởng để chúng ta có thể suy nghĩ và tối ưu hiệu suất công việc của mình. Những gợi ý về bàn máy tính sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn và bố trí phù hợp tạo nên góc làm việc tại nhà hiệu quả.
 
Gợi ý lựa chọn bàn máy tính cho góc làm việc tại nhà

Vị trí đặt bàn máy tính gỗ 

Để lựa chọn được bàn máy tính phù hợp, trước tiên bạn phải xác định vị trí đặt bàn. Những nơi thường hay bố trí là phòng khách hoặc phòng ngủ. Dù là đặt bàn máy tính ở phòng nào cũng phải tránh những vị trí ồn ào như để cạnh tivi. 
Để tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của mình, chúng ta thường đặt bàn máy tính sát vách tường. Trong một số trường hợp có thể sử dụng bàn chữ L giúp không gian làm việc rộng rãi và thoải mái hơn. Những nơi đặt bàn máy tính nên ở gần ổ điện và internet giúp việc bố trí dây điện thẩm mỹ hơn, thuận lợi kết nối mạng khi cần thiết. 
Gợi ý lựa chọn bàn máy tính cho góc làm việc tại nhà
Trong trường hợp đặt bàn cạnh cửa sổ, cửa sổ cần được làm kín để nước mưa không lọt qua những khe hở gây ẩm thấp, đảm bảo bàn và các thiết kế bị điện tử không bị hư hại. Việc bố trí gần cửa sổ cũng mang lại lợi ích, tạo không gian sáng sủa, giúp bạn cảm thấy thoải mái và làm việc sáng tạo hơn, có thể sử dụng rèm cửa để hạn chế ánh nắng khi cần thiết. 

Công năng sử dụng bàn máy tính gỗ  

Gợi ý lựa chọn bàn máy tính cho góc làm việc tại nhà
 
Tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn thiết kế bàn máy tính phù hợp. Nếu bạn chỉ sử dụng máy tính thì các mẫu đơn giản sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Chỉ cần có thể đặt thùng máy tính, bàn phím và màn hình phù hợp là được. Ngoài ra, có thể lắp thêm một ngăn tủ nhỏ để chứa đồ hay kệ trang trí đơn giản. 

Kích thước hợp lí cho bàn máy tính gỗ

Để có được sự lựa chọn đúng đắn, bạn cần nhắc đến hai yếu tố diện tích căn phòng và nhu cầu công việc. Sử dụng bàn máy tính kích cỡ lớn trong không gian nhỏ sẽ khiến ngôi nhà càng chật hẹp hơn. Hãy tính toán kích thước căn phòng và cả những món đồ nội thất khác nữa. 

Mong rằng với một số chia sẽ ở trên, bạn sẽ có được sự lựa chọn và bố trí bàn máy tính hiệu quả, hoàn thiện không gian góc làm việc tại nhà.  
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
GỢI Ý LỰA CHỌN BÀN MÁY TÍNH CHO GÓC LÀM VIỆC TẠI NHÀGỢI Ý LỰA CHỌN BÀN MÁY TÍNH CHO GÓC LÀM VIỆC TẠI NHÀGỢI Ý LỰA CHỌN BÀN MÁY TÍNH CHO GÓC LÀM VIỆC TẠI NHÀ, trên Bình chọn