Tin tức

CÙNG ĐI TÌM THIẾT KẾ QUẦY LỄ TÂN VĂN PHÒNG ĐẸP

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 04:22:05 22-07-2020 | 1206 lượt xem

Được xem là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp, là nơi đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi bước, vì thế quầy lễ tân cần có sự đầu tư khi lựa chọn. Để tạo được hình tượng tốt cùng ấn tượng khó quên, quầy lễ tân cần thể hiện được hình ảnh doanh nghiệp cùng sự thu hút cao. 
CÙNG ĐI TÌM THIẾT KẾ QUẦY LỄ TÂN VĂN PHÒNG ĐẸP
Quầy lễ tân QLT13-18

Kiểu dáng quầy lễ tân đẹp hiện đại

Quầy lễ tân là một phần giá trị, tinh thần mà doanh nghiệp đang theo đuổi. Các mẫu quầy lễ tân đẹp thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc khiến khách hàng an tâm.  
Có rất nhiều kiểu dáng bàn quầy lễ tân, tuy nhiên, được ưa chuộng nhất là mẫu quầy lễ tân chữ nhật và chữ L - thiết kế đơn giản dễ dàng bố trí. Bên cạnh đó, quầy hình cánh cung mang đến cho người xem cảm giác mềm mại, thích hợp với những không gian thiết kế sang trọng hơn một chút. 
CÙNG ĐI TÌM THIẾT KẾ QUẦY LỄ TÂN VĂN PHÒNG ĐẸP
Quầy lễ tân QLT107

Chất liệu quầy lễ tân đẹp hiện đại

Gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế các quầy lễ tân, chúng sang trọng, tinh tế và sở hữu vẻ đẹp không phải mờ theo thời gian. Gỗ công nghiệp thường được sử dụng nhiều hơn gỗ tự nhiên, chúng đa dạng về kiểu dáng và giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí tương đối lớn. 

Màu sắc quầy lễ tân đẹp hiện đại

Quầy lễ tân nên có sự đồng bộ với màu logo hoặc tông màu thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có thể tạo sự khác biệt với gam màu tương phản độc đáo. Quầy chỉ nên chọn từ 1-2 màu, để tránh gây rối mắt cho người xem. 

Chọn một vài chậu cây cảnh cho không gian quầy lễ tân được xanh và tươi trẻ. Màu xanh của cây làm mọi người được dễ chịu và thoải mái. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được mẫu quầy lễ tân phù hợp cho doanh nghiệp. 
 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
CÙNG ĐI TÌM THIẾT KẾ QUẦY LỄ TÂN VĂN PHÒNG ĐẸPCÙNG ĐI TÌM THIẾT KẾ QUẦY LỄ TÂN VĂN PHÒNG ĐẸPCÙNG ĐI TÌM THIẾT KẾ QUẦY LỄ TÂN VĂN PHÒNG ĐẸP , trên Bình chọn