Tin tức

CHỌN GHẾ PHÒNG CHỜ KHU CÔNG CỘNG PHÙ HỢP

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 01:35:43 14-07-2020 | 1440 lượt xem

Ghế phòng chờ là nội thất quan trọng cần được lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và tổng thể không gian. Cùng với kinh nghiệm chọn mua ghế phòng chờ cho khu công cộng dưới đây của sẽ giúp bạn lựa được các mẫu ghế phòng chờ phù hợp. 
CHỌN GHẾ PHÒNG CHỜ KHU CÔNG CỘNG PHÙ HỢP
Ghế băng chờ GPC04I-5

Ghế phòng chờ bằng inox, thép sơn tĩnh điện là lựa chọn hàng đầu

Với những không gian khu vực công cộng như sân bay, nhà ga, bến xe... không nên sử dụng loại ghế phòng chờ đệm vải nỉ vì nó thật sự rất dễ bắt bụi, khó vệ sinh, ngồi sẽ khá nóng, những đặc điểm này phù hợp là ghế chờ văn phòng công ty hơn. Còn với những mẫu ghế chờ gỗ thì nó có thiết kế khá sang trọng nhưng lại tốn nhiều diện tích, trong khi đó bênh viện, nhà ga cần tiết kiệm vùng một cách tối đa.
CHỌN GHẾ PHÒNG CHỜ KHU CÔNG CỘNG PHÙ HỢP
Ghế băng chờ GPC04I

Những chuyên gia nội thất của Hòa Phát khuyên bạn nên dùng ghế phòng chờ Hòa Phát bằng inox, thép sơn tĩnh điện hoặc ghế phòng chờ bằng nhựa vì đây là những kiểu ghế đơn giản, không bị bám bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh, chịu lực vô cùng tích cực và không bị ảnh hưởng của thời tiết.

Lưu ý khi chọn lựa ghế phòng chờ

Ghế phòng chờ Hòa Phát không chỉ đa dạng về chất liệu, kiểu dáng mà kích thước cũng vô cùng phong phú. Trước khi lựa mua sản phẩm sản xuất, bạn nên xem xét về diện tích không gian để chọn lựa kiểu ghế phù hợp. Đây chính là một trong những kinh nghiệm mua ghế phòng chờ quan trọng nhất. Nếu như không gian nhỏ nhưng nhu cầu lớn thì cần phải tính đến phương án sắp xếp hợp lý để vừa chắc chắn đáp ứng việc phục vụ mọi người nhưng vẫn phải để ý đến tính thẩm mỹ và các lối đi lại không bất lợi cho di dời.
CHỌN GHẾ PHÒNG CHỜ KHU CÔNG CỘNG PHÙ HỢP
Ghế băng chờ DSG4-4S

Sắp xếp ghế đảm bảo khoảng cách lối đi

Bệnh viện, nhà ga, bến xe là nơi công cộng nhưng cũng có yêu cầu thẩm mỹ cao, bạn nên lựa ghế phòng chờ Hòa Phát sao cho hài hòa cùng phong cách khoảng không, không khỏi việc tậu mua quá kha khá nhiều loại ghế phòng chờ cho với một không gian, nếu có sự kết hợp thì nên bài trí hợp lý.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
CHỌN GHẾ PHÒNG CHỜ KHU CÔNG CỘNG PHÙ HỢPCHỌN GHẾ PHÒNG CHỜ KHU CÔNG CỘNG PHÙ HỢPCHỌN GHẾ PHÒNG CHỜ KHU CÔNG CỘNG PHÙ HỢP , trên Bình chọn