Tin tức

CHÌA KHÓA ĐỂ PHÙ HỢP VỚI VĂN PHÒNG THÀNH CÔNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 06:19:34 09-10-2018 | 479 lượt xem

Môi trường văn phòng hiện đại đang thay đổi và hoạt động dựa trên hoạt động đã trở thành một đầu mối. Đừng đánh giá thấp giá trị cập nhật bố cục văn phòng của bạn và giới thiệu đồ nội thất hiện đại. Nếu bạn dự định sửa sang lại không gian làm việc của mình dưới đây là một số cân nhắc chính để giúp đảm bảo đồ nội thất văn phòng thành công phù hợp.

Nghiên cứu

Hãy suy nghĩ về cách bạn muốn văn phòng mới của bạn hoạt động. Nghiên cứu cho thấy ví dụ rằng các tương tác mặt đối mặt là hoạt động quan trọng nhất trong văn phòng khi nói đến việc cải thiện hiệu suất để loại thông tin này có thể xác định xem văn phòng của bạn sẽ trông như thế nào.

Chìa khóa để phù hợp với văn phòng thành công

>>Lợi ích của việc tái chế gỗ gắn thành đồ nội thất

Không gian làm việc dựa trên hoạt động

Khi chúng tôi hiểu thêm về cách chúng tôi làm việc và những người chúng tôi làm việc cùng, các công ty có thể sử dụng kiến ​​thức này để thiết kế không gian làm việc của họ để cải thiện cả hạnh phúc và hiệu suất.

Ví dụ, trong một không gian làm việc dựa trên hoạt động, tính linh hoạt là chìa khóa với các khu vực hoạt động đa dạng phù hợp với các nhiệm vụ khác nhau. Người lao động có quyền tự do thay đổi môi trường của mình bằng đồ nội thất có thể thao túng.

Khuyến khích chuyển động vật lý như sử dụng bàn đứng là một dấu hiệu khác của không gian làm việc dựa trên hoạt động. Nơi làm việc truyền thống, nơi chúng tôi ngồi hàng giờ đồng hồ được xem là không thực tế và ít vận động.

Khu vực tập trung và thư giãn 

Mặc dù tính linh hoạt là quan trọng, bạn vẫn sẽ cần các khu vực dành riêng cho các tác vụ cụ thể, đặc biệt là các không gian yên tĩnh cho công việc tập trung. Người lao động cũng cần nghỉ giải lao thường xuyên để làm việc hiệu quả. Bạn nên cung cấp một khu vực cà phê, tốt nhất là với chỗ ngồi để các cuộc họp ngẫu hứng cũng có thể diễn ra.

Chìa khóa để phù hợp với văn phòng thành công

Chi tiết

Thường xuyên bị bỏ qua, các chi tiết như ánh sáng, màu sắc và đồ đạc chất lượng sẽ đóng một vai trò lớn trong việc thiết lập văn hóa không gian làm việc của bạn.

Lên kế hoạch

Khi bạn rõ ràng về những gì bạn muốn không gian mới để đạt được, phát triển một kế hoạch thô cho việc bố trí và cài đặt đồ nội thất và khi bạn cần nó xảy ra.

>>Xem thêm: http://hoaphatnoithat.vn/ung-y-voi-nhung-mau-ghe-giam-doc-sang-trong-1487.html
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

123456789101112

Tin tức & sự kiện

Tổng hợp một số bàn làm việc đẹp và độc đáo tại nhà

Bàn làm việc là một phần phải có trong việc tạo nên một không gian làm việc lý tưởng của mọi người. Chúng ta không chỉ làm việc tại văn phòng mà còn làm việc tại nhà, do vậy việc lựa chọn...
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn

Liên kết đối tác: ban hoa phat | tu sat hoa phat
Chìa khóa để phù hợp với văn phòng thành côngChìa khóa để phù hợp với văn phòng thành côngMôi trường văn phòng hiện đại đang thay đổi và hoạt động dựa trên hoạt động đã trở thành một đầu mối. Đừng đánh giá thấp giá trị cập nhật bố cục văn phòng của b trên Bình chọn