Tin tức

CÁCH CHỌN GHẾ PHÙ HỢP VỚI BẠN

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:48:24 01-11-2018 | 370 lượt xem

Ghế văn phòng thành phần không thể thiếu trong cuộc sống của một cá nhân làm việc. Vì hầu hết các nhiệm vụ được thực hiện tại nơi làm việc liên quan đến việc ngồi, một chiếc ghế thoải mái và dễ sử dụng là cực kỳ quan trọng. Một chiếc ghế văn phòng tốt là cho việc chi tiêu tám giờ trong một văn phòng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, quá trình mua một chiếc ghế phù hợp nhất với nhu cầu của bạn có thể không phải lúc nào cũng chạy trơn tru vì có nhiều loại khác nhau. Dưới đây là một số loại ghế làm việc để giúp bạn đưa ra quyết định:

Ghế giám đốc: Nếu bạn chiếm một vị trí trong việc quản lý hàng đầu và đang tìm kiếm một chiếc ghế, hãy chọn cách điều hành. Một loạt các tính năng như chiều cao chỗ ngồi có thể điều chỉnh, cơ chế nghiêng và hỗ trợ thắt lưng làm cho những chiếc ghế này trở thành một lựa chọn phổ biến. Ghế văn phòng điều hành có kích thước lớn hơn và đi kèm với hỗ trợ lưng đầy đủ kéo dài đến khu vực vai. 

CÁCH CHỌN GHẾ PHÙ HỢP VỚI BẠN

Lưới ghế: Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn chỗ ngồi lành mạnh, ghế lưới phải đi chung với bạn. Ghế lưới, cùng với khung hình duy nhất của nó là trong thực tế, làm bằng vải là xốp và cho phép bạn hít thở. Những ghế văn phòng này yêu cầu bảo trì tối thiểu và cung cấp thông gió tối ưu. 

Ghế xoay: Nếu bạn là người có ưu tiên hàng đầu là di chuyển và linh hoạt, hãy xoay xe theo cách của bạn. Ghế xoay hoặc ghế xoay có một chân trung tâm cho phép xoay 360 độ sang trái hoặc sang phải. Những chiếc ghế này được coi là tiện dụng vì chúng được thiết kế để mang đến sự thoải mái tối đa cho người dùng.

CÁCH CHỌN GHẾ PHÙ HỢP VỚI BẠN

Ghế khách: Nếu bạn đang muốn tạo ấn tượng, hãy chọn một chiếc ghế khách cho văn phòng của bạn. Ghế khách giúp thiết lập âm thanh và cảm xúc cho những gì khách có thể mong đợi khi họ bước vào không gian làm việc của bạn. Ghế phòng đợi phù hợp tạo nên một hình ảnh lâu dài và mang đến cảm giác ấm áp và dễ chịu. 

Ghé thăm hoaphatnoithat.vn ngay bây giờ để có thể đặt mông của bạn trên những chiếc ghế văn phòng mà bạn đang tìm kiếm!
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

123456789101112

Tin tức & sự kiện

Tổng hợp một số bàn làm việc đẹp và độc đáo tại nhà

Bàn làm việc là một phần phải có trong việc tạo nên một không gian làm việc lý tưởng của mọi người. Chúng ta không chỉ làm việc tại văn phòng mà còn làm việc tại nhà, do vậy việc lựa chọn...
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn

Liên kết đối tác: ban hoa phat | tu sat hoa phat
Cách chọn ghế phù hợp với bạnCách chọn ghế phù hợp với bạnGhế văn phòng thành phần không thể thiếu trong cuộc sống của một cá nhân làm việc. Vì hầu hết các nhiệm vụ được thực hiện tại nơi làm việc liên quan đến việc ng trên Bình chọn