Tin tức

Cách lựa bàn làm việc cho giám đốc theo sở thích và con người

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 04:17:37 20-03-2017 | 772 lượt xem

Cách lựa bàn làm việc cho giám đốc cần phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất là theo ưa chuộng và con người của sếp. Để tậu mua được sản phẩm ưng ý, hãy đọc bài tư vấn dưới đây.

Những văn phòng khi mua sắm nội thất bao giờ cũng có khoản kinh phí dành cho bộ bàn ghế làm việc. Tuy nhiên, việc bố trí bàn ghế làm việc trong văn phòng cũng cần tính đến sự hài hòa trong căn phòng và sở thích của chủ nhân.

bàn làm việc cho giám đốc

Trên thị trường hiện nay, bàn ghế làm việc có kha khá kiểu, đáp ứng được cho cả nhu cầu của những người trẻ tuổi lẫn trung niên. Loại bàn dành cho lứa tuổi trung niên, kiểu dáng thường có nét cổ điển, có gờ chỉ và đường lượn ở dáng dấp, còn chi tiết được lược giản rất kha khá. Ở lứa tuổi này người ta thường thích chất liệu gỗ tự nhiên, chính vì thế nhà phân phối đưa ra loại gỗ thông, xoan đào, còng và các loại gỗ nhập. Những loại gỗ này thường có màu tự nhiên hoặc màu nâu truyền thống.

Sản phẩm Hòa Phát thường nhắm vào khách hàng trẻ tuổi nên mẫu mã cập nhật theo xu hướng mới, đơn giản, màu sắc sáng, chất liệu có thể bằng gỗ hoặc nhân tạo. Loại hàng này theo dạng lắp ráp dễ di dời. Kết hợp với ghế xoay văn phòng Hòa Phát sẽ làm hài lòng những ông sếp khó tính nhất Việt Nam.

Bàn làm việc cùng kha khá ngăn và kết hợp với giá sách đặt trong vùng yên tĩnh

Bàn làm việc được thiết kế nhiều kiểu để phục vụ cho nhu cầu của kha khá người. Dạng đơn, chỉ có một bàn và một ghế, để tăng thêm tiện ích là bộ bàn có gắn thêm kệ để sách vở, hồ sơ, đĩa CD... Có kiểu có hộc bên dưới để CPU của máy tính. Bên dưới bàn có các dạng hộc rời có gắn bánh xe thật sự rất tiện khi dùng. Kiểu bàn đơn này thường ưa chuộng hợp với diện tích hạn chế, cho phép trong một góc phòng nhỏ cũng có thể đặt bàn mà không chiếm qua số lượng diện tích.

ghế giám đốc hòa phát


Nếu nhà rộng hơn, chủ nhà có thể tậu mua có dạng bàn hình chữ L, gồm một khối liền hoặc hai khối rời. Đây là dạng bàn bên dưới là dạng hộc có thể chứa số lượng tài liệu.

Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

123456789101112

Tin tức & sự kiện

Tổng hợp một số bàn làm việc đẹp và độc đáo tại nhà

Bàn làm việc là một phần phải có trong việc tạo nên một không gian làm việc lý tưởng của mọi người. Chúng ta không chỉ làm việc tại văn phòng mà còn làm việc tại nhà, do vậy việc lựa chọn...
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn

Liên kết đối tác: ban hoa phat | tu sat hoa phat
Cách lựa bàn làm việc cho giám đốc theo sở thích và con ngườiCách lựa bàn làm việc cho giám đốc theo sở thích và con ngườiCách lựa bàn làm việc cho giám đốc cần phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất là theo ưa chuộng và con người của sếp. trên Bình chọn