Tin tức

PHÒNG ĂN SÁNG SỦA VÀ HIỆN ĐẠI

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:43:49 08-12-2018 | 299 lượt xem

Phòng ăn đối với bất kỳ ngôi nhà nào cũng là một không gian rất quan trọng vì ở đó tất cả chúng ta cùng nhau đến ăn và có thời gian chất lượng với gia đình, bạn bè và khách. Chúng ta phải tạo ra một không gian mà chúng ta cảm thấy thoải mái nhưng đồng thời cũng có cảm giác tươi mới và hiện đại. Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để có được một phòng ăn hiện đại.

Để có được một phòng ăn hiện đại và sáng sủa, bạn phải tính đến ba yếu tố: nội thất, gương và đèn.

Đồ nội thất

Một chiếc bàn lớn cho phép bạn có sáu chiếc ghế, nhưng tránh đặt nhiều hơn số đó, bởi vì rất nhiều chân cùng nhau làm biến dạng toàn bộ. Không cần phải có bàn và ghế phù hợp. Bạn có thể đối chiếu các phong cách khác nhau hoặc chọn các mảnh kết hợp với nhau.

PHÒNG ĂN SÁNG SỦA VÀ HIỆN ĐẠI

Đèn 

Đèn rất cần thiết trong ánh sáng của phòng ăn, đèn trần bạn chọn chắc chắn sẽ làm tròn bộ. Các phòng ăn có ít đồ đạc, vì vậy một chiếc đèn tốt sẽ trở thành nhân vật chính của trang trí. 

PHÒNG ĂN SÁNG SỦA VÀ HIỆN ĐẠI
Gương

Nhân không gian bằng cách đặt một số gương theo chiều dọc. Thực sự trong phòng ăn này, không cần thêm ánh sáng hoặc mét, gương giúp làm sâu không gian và đó là một giải pháp kinh tế và rất hiện đại để giải quyết chiều cao gấp đôi của bức tường này.

Nếu bạn tính đến ba yếu tố này và kết hợp tất cả chúng, bạn sẽ nghĩ ra một phòng ăn đẹp và hiện đại. Hãy nhớ rằng, bạn đã kết hợp tất cả chúng với phần còn lại của trang trí phong cách nhà của bạn để ngôi nhà của bạn đầy hài hòa và phong cách.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

123456789101112

Tin tức & sự kiện

Tổng hợp một số bàn làm việc đẹp và độc đáo tại nhà

Bàn làm việc là một phần phải có trong việc tạo nên một không gian làm việc lý tưởng của mọi người. Chúng ta không chỉ làm việc tại văn phòng mà còn làm việc tại nhà, do vậy việc lựa chọn...
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn

Liên kết đối tác: ban hoa phat | tu sat hoa phat
Phòng ăn sáng sủa và hiện đạiPhòng ăn sáng sủa và hiện đạiPhòng ăn đối với bất kỳ ngôi nhà nào cũng là một không gian rất quan trọng vì ở đó tất cả chúng ta cùng nhau đến ăn và có thời gian chất lượng với gia đình, bạn trên Bình chọn