Tin tức

ƯU ĐIỂM CỦA GHẾ LƯỚI ERGONOMIC

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 08:57:58 07-12-2018 | 295 lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế phong cách nhưng tiện dụng mà sẽ phù hợp với một văn phòng hiện đại hoặc môi trường gia đình, một chiếc ghế lưới là hoàn hảo. Phổ biến trên toàn thế giới có nghĩa là thị trường bị ngập với ghế lưới nhưng chất lượng của nó có thể khác nhau rất nhiều và không phải tất cả trong số nó có thể trung thực gọi mình là ergonomic. Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu cho bạn những ưu điểm nổi trội của ghế lưới.

=>Bạn nghỉ gì về nội thất tại nơi làm việc?

ƯU ĐIỂM CỦA GHẾ LƯỚI ERGONOMIC

Ưu điểm của ghế lưới

Loại ghế văn phòng bạn thích sử dụng là một lựa chọn cá nhân. Một số người dùng chọn một chiếc ghế lưới trên ghế công việc vì họ thích kiểu dáng đẹp phù hợp với thiết kế văn phòng tối giản.

Những người khác như tăng lưu thông không khí một chiếc ghế lưới cung cấp vào một ngày mùa hè nóng bức. Nếu văn phòng của bạn không có một máy điều hòa không khí có thể theo kịp với nhiệt độ, với thiết kế mở của chiếc ghế lưới cho phép bạn thở lại trong cảm giác thoải mái.

Đối với các văn phòng có bàn làm việc nóng, nhân viên muốn di chuyển bàn biết rằng họ có thể ngồi trong một chiếc ghế sạch sẽ hợp vệ sinh. Mặt sau của ghế lưới không thấm mồ hôi và các loại dầu cơ thể như một chiếc ghế được bọc lại bằng da và có thể dễ dàng lau sạch.

ƯU ĐIỂM CỦA GHẾ LƯỚI ERGONOMIC

Ghế là một trong những phần quan trọng nhất của thiết bị cho nhân viên văn phòng để lựa chọn một cách khôn ngoan. Mất nhiều thời gian ngồi trong một chiếc ghế văn phòng không phù hợp có thể dẫn đến chấn thương, hội chứng ống cổ tay, căng cổ, lưng và đau chân. Ghế lưới cung cấp một hình dạng ergonomic và hỗ trợ có nghĩa là một nhân viên văn phòng có thể ở lại thoải mái và hiệu quả cả ngày dài.

Có một chiếc ghế lưới để phù hợp với hầu như tất cả mọi người. Chúng tôi chỉ có những chiếc ghế có thể được điều chỉnh để phù hợp với mọi hình dạng cơ thể. Chất lượng của vật liệu là quan trọng để đảm bảo lưới trở lại không thể dễ dàng bị hư hỏng, và ghế bọt là đủ bền trong nhiều năm sử dụng hàng ngày. 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

123456789101112

Tin tức & sự kiện

Tổng hợp một số bàn làm việc đẹp và độc đáo tại nhà

Bàn làm việc là một phần phải có trong việc tạo nên một không gian làm việc lý tưởng của mọi người. Chúng ta không chỉ làm việc tại văn phòng mà còn làm việc tại nhà, do vậy việc lựa chọn...
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn

Liên kết đối tác: ban hoa phat | tu sat hoa phat
Ưu điểm của ghế lưới ergonomicƯu điểm của ghế lưới ergonomicNếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế phong cách nhưng tiện dụng mà sẽ phù hợp với một văn phòng hiện đại hoặc môi trường gia đình, một chiếc ghế lưới là hoàn hảo trên Bình chọn