Tin tức

BÀN ĐỨNG SỰ PHỔ BIẾN NHƯ MỘT CÁCH LÀNH MẠNH ĐỂ LÀM VIỆC

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:36:58 04-12-2018 | 370 lượt xem

Nhân viên của bạn cảm thấy như bạn đang đầu tư vào hạnh phúc của họ, họ sẽ được đầu tư nhiều hơn vào sự thành công của công ty. Có nhiều điều bạn có thể làm để cho nhân viên thấy rằng chất lượng cuộc sống của họ quan trọng đối với bạn. Một trong những cách để hiển thị điều này là đầu tư vào sức khỏe tổng thể của nhân viên của bạn. Nhân viên lành mạnh làm việc hiệu quả hơn và hài lòng hơn với công việc của họ.
BÀN ĐỨNG SỰ PHỔ BIẾN NHƯ MỘT CÁCH LÀNH MẠNH ĐỂ LÀM VIỆC

Một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với sức khỏe của nhân viên, tin hay không, đó chính là những giờ ngồi lâu giờ tại bàn làm việc. Nhiều bác sĩ và nhà nghiên cứu đã lên tiếng tuyên bố rằng nhân viên nên cố gắng dành nhiều thời gian làm việc của mình để đứng lên. Theo bài báo của Pilot Online, “Tại sao nhân viên văn phòng trên toàn quốc đang chuyển sang bàn làm việc thường trực” của Phillip Walzer, mọi người nên di chuyển ít nhất hai giờ mỗi ngày, nhưng càng có nhiều thời gian tốt hơn. Marty Einhorn, một người quản lý tại một công ty luật xác nhận rằng đứng trong ngày, ngay cả ở tuổi 57, làm cho anh ta cảm thấy tốt.

BÀN ĐỨNG SỰ PHỔ BIẾN NHƯ MỘT CÁCH LÀNH MẠNH ĐỂ LÀM VIỆC

"Khi bạn ngồi, anh ấy nói," nó đặt ba lần áp lực lên đĩa thắt lưng như trái ngược với đứng. "Ngoài ra," bàn chân của bạn đi ra ở một góc 90 độ ", và điều đó có thể làm giảm sự linh hoạt của gân chân của bạn.

Nhân viên đứng trong ngày thường yêu cầu một bàn đứng. Vì một số người sẽ muốn thay thế giữa đứng và ngồi, bàn có thể được nâng lên hoặc hạ xuống là phổ biến. Nếu không, hãy cân nhắc việc thêm một chiếc ghế văn phòng rất cao có thể được sử dụng để nghỉ ngơi. Mua bàn đứng một khi văn phòng của bạn được trang bị có thể khá đắt tiền. Tuy nhiên, nếu bạn thiết kế văn phòng của bạn với ý tưởng bàn đứng trong tâm trí từ đầu nó là nhiều hơn nữa thực tế và giá cả phải chăng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các sản phẩm bàn ghế cao cấp chất lượng của thương hiệu bàn ghế hòa phát. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của nhân viên bạn ngay từ đầu.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

123456789101112

Tin tức & sự kiện

Tổng hợp một số bàn làm việc đẹp và độc đáo tại nhà

Bàn làm việc là một phần phải có trong việc tạo nên một không gian làm việc lý tưởng của mọi người. Chúng ta không chỉ làm việc tại văn phòng mà còn làm việc tại nhà, do vậy việc lựa chọn...
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn

Liên kết đối tác: ban hoa phat | tu sat hoa phat
Bàn đứng sự phổ biến như một cách lành mạnh để làm việcBàn đứng sự phổ biến như một cách lành mạnh để làm việcCó nhiều điều bạn có thể làm để cho nhân viên thấy rằng chất lượng cuộc sống của họ quan trọng đối với bạn. Một trong những cách để hiển thị điều này là đầu tư trên Bình chọn