Tin tức

TÔ ĐIỂM CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN VỚI CÂY XANH

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:15:30 24-11-2018 | 318 lượt xem

Không gian văn phòng ngày nay không đơn giản chỉ là nơi để đến và làm việc mà không cần thêm những yêu cầu gì khác. Ở thời điểm hiện tại những không gian làm việc này đả bị lãng quên trong quá khứ thay vào đó là những không gian đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn cần thiết cho nhân viên như: nội thất chức năng và hiện đại, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi và đáp ứng tốt cho nhu cầu của nhân viên. Cây xanh là một trong những yếu cần thiết góp phần hoàn thiện không gian đó. 

Vai trò của cây xanh chắc hẳn ai cũng đều biết. Chúng hấp thụ khí CO2 và thải ra môi trường khí O2 giúp làm cho không khí trong lành, mát mét và sạch. Yếu tố này rất cần thiết cho sức khỏe giúp duy trì tuổi thọ cho con người chính vì vậy mà chúng rất phù hợp và cần thiết cho không gian môi trường làm việc căng thẳng và đông người.

Tuy nhiên việc chọn cây xanh để đặt trong không gian làm việc không phải được thực hiện một cách qua loa và tùy hứng. Có những loại cây không phù hợp có để đem đến những vận xui không mong muốn cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó thì có một số giúp tăng tính thịnh vượng cho doanh nghiệp.

=>Mẹo thiết kế nội thất cho văn phòng của bạn

Tô điểm cho không gian của bạn bằng cách thêm vào những góc trống trong không gian của bạn bằng những cây xanh có kích thướt và loại khác nhau, đa dạng vừa bảo vệ bầu khí quyển vừa làm đẹp cho không gian. Dưới đây là những loại cây bạn có thể đặt chúng vào không gian văn phòng của bạn:

Cây tiền

Cây tiền Pachira là một loại cây thường được sử dụng trong Phong Thủy và cũng được cho là mang lại may mắn cho người trồng. Thật thú vị, cây tiền thường được bện lại với nhau, nhưng để “may mắn” làm việc, bạn sẽ cần phải có từ ba đến năm cây bện, chỉ đạo rõ ràng số bốn không may mắn.

TÔ ĐIỂM CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN VỚI CÂY XANH

Cây cao su

Cây cao su đặc biệt tốt lành khi được đặt trong "Khu vực giàu có" của ngôi nhà của bạn bởi vì vòng lá tượng trưng cho tài sản, sự phong phú và sự giàu có.

TÔ ĐIỂM CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN VỚI CÂY XANH

Peace Lily

Loại cây này phát triển tốt dưới ánh sáng nhân tạo và sản xuất hoa trắng, làm cho nó lý tưởng cho các thiết lập văn phòng cũng như nhà của bạn.

TÔ ĐIỂM CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN VỚI CÂY XANH

Hoa lan

Nó đại diện cho tình yêu: thu hút tình yêu, làm dịu tâm hồn và làm sâu sắc thêm tình bạn. Người Hy Lạp cổ đại liên quan đến hoa phong lan với khả năng sinh sản, khiến họ trở thành một món quà tuyệt vời cho những bậc cha mẹ mới!

TÔ ĐIỂM CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN VỚI CÂY XANH

Philodendron

Cây này phát triển tốt dưới ánh sáng tự nhiên và nhân tạo và lá hình trái tim của nó đại diện cho nguyên tố Lửa có thể thêm cảm xúc vào một khu vực tối hoặc lạnh hoặc nhà của bạn.

TÔ ĐIỂM CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN VỚI CÂY XANH

Lotus

Hoa lily kết hợp với hoa sen mang lại may mắn và tinh khiết cho một khu vườn. Chỉ cần lưu ý rằng để duy trì năng lượng tích cực, bạn phải loại bỏ những bông hoa bị héo hoặc bỏ ra và cắt bất kỳ bộ phận chết hoặc chết nào từ cây.

TÔ ĐIỂM CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN VỚI CÂY XANH
 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

123456789101112

Tin tức & sự kiện

Tổng hợp một số bàn làm việc đẹp và độc đáo tại nhà

Bàn làm việc là một phần phải có trong việc tạo nên một không gian làm việc lý tưởng của mọi người. Chúng ta không chỉ làm việc tại văn phòng mà còn làm việc tại nhà, do vậy việc lựa chọn...
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn

Liên kết đối tác: ban hoa phat | tu sat hoa phat
Tô điểm cho không gian của bạn với cây xanhTô điểm cho không gian của bạn với cây xanhVai trò của cây xanh chắc hẳn ai cũng đều biết. Chúng hấp thụ khí CO2 và thải ra môi trường khí O2 giúp làm cho không khí trong lành, mát mét và sạch trên Bình chọn