Tin tức

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SÁNG TẠO VÀ ĐỘC ĐÁO

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 04:16:29 19-11-2018 | 399 lượt xem

Những yếu tố để tăng năng suất là hiệu quả làm việc không đơn giản chỉ là nội thất nó bao gồm cả không gian, nơi bạn dành thời gian của mình để làm việc. Dưới đây là những ý tường giúp bạn thiết kế không gian sáng tạo độc đáo.

1. Vẽ ý tưởng

Các nghiên cứu cho thấy rằng động não trực quan tạo ra nhiều ý tưởng sáng tạo hơn là động não bằng lời nói. Và có một khung hình trực quan nơi bạn có thể tạo ra những ý tưởng giữ cho một người thống trị cuộc trò chuyện. Khi nhiều công ty di chuyển vào một môi trường nhanh nhẹn, làm việc nhóm và cộng tác là chìa khóa, vậy tại sao không tạo điều kiện cho nhân viên của bạn sáng tạo trên những bức tường?

Một sản phẩm như vẽ ý tưởng biến một bức tường thành một bề mặt xóa khô hoạt động giống như một tấm bảng. Các sản phẩm như thế này đã tồn tại trước đây, nhưng chúng luôn rơi ngắn về mặt khả năng xóa sạch những ý tưởng cũ để tạo chỗ cho những ý tưởng mới. Thêm vào đó, nó an toàn cho môi trường và không có mùi hôi. Điều đó có nghĩa là những người nhạy cảm không phải chịu đựng trong khi bạn chờ đợi nó khô.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SÁNG TẠO VÀ ĐỘC ĐÁO
 

2. Võng

Nó có vẻ điên rồ để mời nhân viên nằm xuống công việc. Nhưng giờ đây, các nhân viên có máy tính xách tay cho phép họ làm việc ở bất cứ đâu, ở bất kỳ vị trí nào, có thể là tuyệt vời cho tinh thần để giới thiệu một số đồ nội thất phi truyền thống cho văn phòng. Thêm vào đó, những thứ như võng có thể tăng năng suất (các nghiên cứu cho thấy rằng có một kết nối giữa suy nghĩ rõ ràng và gần sàn ) trong khi cung cấp một không gian tốt cho xã hội hóa sau giờ làm việc.

4. Vật tư văn phòng của bạn

Vật tư văn phòng không phải nhàm chán. Và khả năng cá nhân hóa không gian bàn của một người có thể có tác động tích cực rất lớn đến trạng thái tâm trí của nhân viên. Trong trường hợp văn phòng có bố trí mở, khả năng đưa cá tính của riêng mình vào không gian làm việc của họ có thể tăng cường chức năng nhận thức của họ và cho phép họ giảm thiểu sự khó chịu liên quan đến sự thiếu riêng tư.

Cho phép nhân viên chọn từ danh sách các mặt hàng thú vị cho bàn của họ hoặc cung cấp cho họ ngân sách để đặt hàng vật tư văn phòng của riêng họ có thể cho phép nhân viên cá nhân hóa với các mặt hàng hữu ích.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SÁNG TẠO VÀ ĐỘC ĐÁO

5. Thuần hóa những hợp âm của bạn

Một bàn lộn xộn có thể cản trở năng suất. Và nó thậm chí có thể đóng góp vào các trường hợp bệnh cao hơn. Dây máy tính và dây điện thoại chắc chắn thêm vào lộn xộn và có thể làm hỏng cảnh quan của bàn làm việc. Tổ chức cáp là một lựa chọn tuyệt vời để giải quyết vấn đề cáp hoang dã và nam châm của bạn là tuyệt vời cho quản lý dây. Bàn sạch sẽ là một bàn làm việc hạnh phúc.

6. Dự án từ hầu hết mọi nơi

Cho nhân viên cơ hội để chiếu một bài thuyết trình từ bất cứ nơi nào có thể có nghĩa là ít nhất hai thứ cho công ty của bạn. Thứ nhất, các cuộc họp, cộng tác và bản trình bày có thể xảy ra ở bất kỳ đâu, có nghĩa là tăng năng suất. Thứ hai, những máy chiếu nhỏ này khá đẹp và nhân viên sẽ thích thú khi sử dụng chúng.

Công nghệ mới có thể đơn giản hóa giao tiếp, tạo ra sự linh hoạt và tăng tinh thần. Ngoài ra, khách hàng của bạn sẽ ấn tượng với khả năng chia sẻ bài thuyết trình ấn tượng của bạn trong một cuộc họp ăn trưa như thế nào?

7. Rắc một số cây xanh ở đây và ở đó

Cuối cùng, làm sống động nơi làm việc bằng thực tế với một số cây sống. Không chỉ là nó đẹp để xem xét, một số chuyên gia nói rằng có các nhà máy trong văn phòng giảm căng thẳng và nâng cao năng suất. Những người ủng hộ thực vật đã đi xa như vậy để nói rằng một ít cây xanh trong văn phòng thậm chí có thể thu hút và giữ chân nhân viên. Sức mạnh của thiên nhiên, ngay tại đây trong tầm tay bạn.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

123456789101112

Tin tức & sự kiện

Tổng hợp một số bàn làm việc đẹp và độc đáo tại nhà

Bàn làm việc là một phần phải có trong việc tạo nên một không gian làm việc lý tưởng của mọi người. Chúng ta không chỉ làm việc tại văn phòng mà còn làm việc tại nhà, do vậy việc lựa chọn...
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn

Liên kết đối tác: ban hoa phat | tu sat hoa phat
Ý tưởng thiết kế không gian sáng tạo độc đáoÝ tưởng thiết kế không gian sáng tạo độc đáoNhững yếu tố để tăng năng suất là hiệu quả làm việc không đơn giản chỉ là nội thất nó bao gồm cả không gian, nơi bạn dành thời gian của mình để làm việc. trên Bình chọn