Tin tức

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG MỚI: NHÌN VÀO CÁC VĂN PHÒNG SÁNG TẠO

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 03:12:23 15-11-2018 | 279 lượt xem

Bạn đã bao giờ đến sớm để phỏng vấn xin việc và khảo sát môi trường xung quanh chưa?

Có thể bạn nhận thấy những chiếc nhẫn cốc cà phê trên bàn cổ xưa và nghệ thuật thập niên 80, cho thấy thói quen hàng ngày có thể như thế nào. Khi bạn bồn chồn trong chiếc ghế có ren thoải mái, bạn có thể cân nhắc các lựa chọn của mình.

Hãy lịch sự và đi qua với cuộc phỏng vấn hoặc bu-lông trước khi bạn bị kẹt trong vụn bẩn thối, cà phê nhuộm màu?

Mặt khác, có lẽ bạn đã phỏng vấn trong một không gian làm việc nơi ánh sáng, bề mặt sáng bạn đã dự đoán một dịch vụ spa sau cuộc họp của bạn. Trong khi nhân viên tích cực tham gia với nhau, bạn ngồi dậy một chút thẳng thắn, quyết tâm đảm bảo vị trí của bạn trong trung tâm cộng tác đầy cảm hứng này.

Tại sao nỗ lực duy trì xu hướng?

Ấn tượng nào bạn cho là loại tài năng bạn muốn thu hút? Và quan trọng hơn, môi trường văn phòng của bạn gửi thông điệp gì đến các nhân viên hiện tại của bạn?

Nó không còn là một sự xa xỉ để cung cấp cho nhân viên của bạn một môi trường làm việc cập nhật phục vụ cho hạnh phúc của họ. Đó là tiền tệ kinh doanh thiết yếu.

Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn các xu hướng văn phòng mới nhất và điền vào một vài cách tiết kiệm chi phí để làm cho không gian làm việc của bạn trở thành nơi mà nhân viên của bạn (và nhân viên tiềm năng) cảm thấy được hỗ trợ, thoải mái và cảm hứng để làm tốt nhất công việc của họ.

>>Cách để giới thiệu thái học vào cuộc sống làm việc

Xu hướng văn phòng mới: Nhìn vào các văn phòng sáng tạo

Và xu hướng mới nhất trong văn phòng sáng tạo là…

1. Bàn làm việc được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cá nhân

Cách chúng tôi làm việc đã thay đổi và có đồ nội thất văn phòng. Nhân viên ngày nay có thể làm việc từ xa, hoặc tổ chức các cuộc họp cộng tác chủ yếu để hoàn thành mục tiêu của công ty.

Bàn làm việc hoặc ghế dài dùng chung với bàn kéo lên phù hợp với nhu cầu của nhân viên không ở trong văn phòng toàn thời gian. Bàn làm việc với các trạm sạc tích hợp, dễ truy cập giúp dừng tại văn phòng để hoạt động trong vài giờ thuận tiện hơn.

Và bởi vì nhân viên lành mạnh có nhiều khả năng hơn, và do đó hiệu quả hơn,bàn đứng, máy chạy bộ bàn và bàn với chiều cao có thể điều chỉnh đang trở nên phổ biến trong không gian làm việc tập trung vào nhân viên.

2. Đưa bên ngoài vào

Ngày làm việc trung bình liên quan đến việc dành tám hoặc nhiều giờ bên trong. Như vậy, kết hợp các yếu tố tự nhiên vào văn phòng là xu hướng có khả năng bám sát xung quanh.

Khoa học ủng hộ tuyên bố rằng "cảnh quan văn phòng" làm cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn và những thay đổi màu xanh lá cây đang xảy ra trên cả quy mô lớn và nhỏ trong các văn phòng trên toàn thế giới.

Ví dụ, văn phòng của Google ở Tel Aviv, Israel tự hào có một lùm cam trong nhà làm tăng gấp đôi không gian làm việc cộng tác, làm cho nhân viên cảm thấy như thể họ đang tiến hành kinh doanh trên băng ghế công viên.

Trên một quy mô khiêm tốn hơn, kết hợp một bức tường sống ăn được vào không gian văn phòng của bạn không chỉ giúp với độ tinh khiết của không khí mà còn có thể cung cấp rau xanh vào giờ ăn trưa cho nhân viên của bạn.

Như một phần thưởng, NASA báo cáo rằng các loài thực vật sống - như dương xỉ Boston, Kimberley Queens và cây cọ - có thể cải thiện đáng kể chất lượng không khí.

3. Đồ nội thất hợp tác

Một không gian làm việc cộng tác cần đồ nội thất hỗ trợ sự tương tác thoải mái giữa các nhân viên. Những ví dụ bao gồm:
  • Một chiếc ghế sofa hình bán nguyệt phù hợp cho một nhóm nhỏ
  • Một bảng dài hơn, cộng đồng, nơi công nhân bán thời gian hoặc từ xa có thể đóng góp và tận hưởng văn hóa văn phòng của bạn
  • Gặp gỡ những ngóc ngách với những chiếc ghế đệm, âm thanh giúp tăng cường giao tiếp
  • Nội thất hợp tác khuyến khích nhân viên bước ra khỏi bàn hội nghị chính thức và thay vào đó tổ chức các cuộc họp thoải mái trong một môi trường thân mật hơn.
Xu hướng văn phòng mới: Nhìn vào các văn phòng sáng tạo

4. Không gian tập trung chăm sóc sức khỏe

Trong khi một số công ty cung cấp tư cách thành viên phòng tập thể dục, văn phòng sáng tạo đang nhường chỗ cho các sáng kiến tập trung chăm sóc sức khỏe trong suốt văn phòng của họ.

Các không gian tập trung chăm sóc sức khỏe không giới hạn ở một khu vực dành riêng cho thảm tập yoga hoặc quầy bar nước trái cây trong các nhà ăn của bạn.

Nhà tuyển dụng ưu tiên sức khỏe và hạnh phúc nhìn vào toàn bộ khóa học của ngày làm việc của nhân viên và kết hợp các khu vực cho cả sự hợp tác và sự riêng tư vào thiết kế văn phòng.

Khi các văn phòng mở rộng trở nên phổ biến, các nhà tuyển dụng tập trung vào sức khỏe của nhân viên thừa nhận rằng trong khi một nhân viên có thể phát triển mạnh trong một cuộc họp tại một bàn cộng tác, một người khác có thể cần một không gian làm việc yên tĩnh ngoài đám đông để làm công việc tốt nhất của mình. Thiết kế văn phòng sáng tạo chứa các ưu đãi này.

Luồng không khí, ánh sáng và sự sạch sẽ cũng là những yếu tố quan trọng cần xem xét khi thiết kế một không gian làm việc tập trung vào chăm sóc sức khỏe. Quy định thông gió và nhiệt độ thích hợp thể hiện sự cam kết đối với sự thoải mái của nhân viên. Ánh sáng tự nhiên và bụi bẩn / bề mặt không độc tố cũng là đặc trưng của thiết kế văn phòng tập trung vào chăm sóc sức khỏe.

5. Công nghệ tích hợp

Các nhân viên tốt nhất hy vọng rằng không gian làm việc của họ sẽ kết hợp công nghệ mới nhất. Mặc dù các chi tiết cụ thể rõ ràng thay đổi theo ngành, thông điệp cốt lõi rất đơn giản: Văn phòng của bạn không chỉ hoạt động với công nghệ ngày nay mà còn đủ linh hoạt để kết hợp thay đổi.

Ví dụ, với sạc không dây của các thiết bị trên đường chân trời, được xây dựng trong bộ điều hợp điện và khả năng đa phương tiện sẽ trở thành tính năng hấp dẫn cho nhân viên hiểu biết công nghệ cao và nhân viên tiềm năng.

Nội thất văn phòng được thiết kế để chứa một số thiết bị cùng một lúc sẽ cung cấp cho nhân viên sự linh hoạt để truy cập công việc của họ từ bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ quy trình làm việc của họ. Nếu họ cần sử dụng hai thiết bị cùng một lúc, họ có thể làm như vậy tại các không gian làm việc tích hợp khác nhau trong toàn văn phòng. Không cần phải đi săn tìm thêm một giắc cắm hay ổ cắm.

6. Các phòng tập tin bị trùng lặp

Ngày càng có nhiều văn phòng đang chuyển các tệp giấy vật lý của họ sang các tùy chọn tính toán dựa trên đám mây. Các không gian đã từng được lưu trữ, in ấn, sao chép và lưu trữ được mở ra để sử dụng phù hợp hơn cho nơi làm việc hiện đại.

Quản lý văn phòng sáng tạo và chủ doanh nghiệp nhỏ đặt "không gian tìm thấy" này để sử dụng tốt bằng cách chuyển đổi nó thành một khu vực tập trung vào sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên của họ.

Biến một phòng tập tin cũ thành một không gian thiền định hoặc khu vực hội nghị thoải mái cải thiện văn hóa văn hóa bằng cách thể hiện cam kết với sức khỏe của nhân viên hoặc sự cộng tác thoải mái.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

123456789101112

Tin tức & sự kiện

Tổng hợp một số bàn làm việc đẹp và độc đáo tại nhà

Bàn làm việc là một phần phải có trong việc tạo nên một không gian làm việc lý tưởng của mọi người. Chúng ta không chỉ làm việc tại văn phòng mà còn làm việc tại nhà, do vậy việc lựa chọn...
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn

Liên kết đối tác: ban hoa phat | tu sat hoa phat
Xu hướng văn phòng mới: Nhìn vào các văn phòng sáng tạoXu hướng văn phòng mới: Nhìn vào các văn phòng sáng tạoẤn tượng nào bạn cho là loại tài năng bạn muốn thu hút? Và quan trọng hơn, môi trường văn phòng của bạn gửi thông điệp gì đến các nhân viên hiện tại của bạn? trên Bình chọn