Tin tức

CÁCH CHỌN MÀU CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 04:05:20 26-10-2018 | 287 lượt xem

Nếu bạn để ý kỹ hơn, một điểm chung của ngôi nhà của những người bạn thân và gia đình bạn đã ghé thăm trong toàn bộ lịch sử của bạn khi biết họ sẽ là màu của bức tường của riêng họ. Những bức tường màu trắng mờ nhạt sẽ có vẻ bối rối vì không phải là một màu vàng nắng tươi sáng hay một màu trắng cổ điển quyến rũ. Và nếu bạn hỏi họ lý do tại sao họ chọn tô màu cho ngôi nhà của họ mờ nhạt, tiếng nói chung của họ sẽ vang vọng trong tai bạn và nó sẽ nói rằng họ quá sợ hãi để cam kết với một màu mới.

Chọn mặt bằng giữa các màu đậm và tạo bảng màu có vẻ là đặt cược an toàn nhất cho hầu hết mọi người, nhưng làm như vậy cũng làm cho không gian sống của họ thực sự nhàm chán. Vì vậy, nếu bạn muốn hít thở không khí trong lành và thay đổi cách nó trông và cảm thấy mà không cần phải chịu nỗi đau của tu sửa, cách dễ nhất để làm điều đó là bằng cách chọn màu sắc phù hợp. Dưới đây là một số mẹo bạn có thể sử dụng để chọn màu phù hợp cho ngôi nhà của mình.

CÁCH CHỌN MÀU CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

1. Phù hợp với màu sắc với tâm trạng của căn phòng

Mỗi phòng đều có tâm trạng. Và một màu sắc làm nhiều hơn để phản ánh tâm trạng đó. Bạn muốn phòng ngủ của mình như thế nào? Nếu bạn muốn nó được ấn tượng, màu sắc mạnh mẽ nên là sự lựa chọn của bạn khi tạo ra tất cả với màu sắc táo bạo  Nếu bạn là một trong những người sẽ chọn sự gần gũi , thì tốt nhất là nên dính vào màu sắc mát mẻ, mềm mại và trung tính.

>>Đọc thêm:  http://banlamviecdsg.com/305-huong-dan-chon-ghe-van-phong-cho-nguoi-cao-va-thua-can.html

Tương tự, bạn có thể cung cấp cho khu vực ăn uống của bạn một cảm giác hòa đồng và một bầu không khí kích thích với màu sắc ấm áp, tương phản và hơi sáng. Để làm cho nó trông yên tĩnh và trang trọng, hãy chọn trung tính. Màu xanh đậm xanh cũng làm cho một sự lựa chọn tốt cho một bầu không khí chính thức. Khi nói đến sơn phòng trẻ em, màu sắc tươi sáng sẽ giữ cho chúng hoạt động và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, tránh màu quá sáng vì chúng có thể gây khó chịu và bất ổn.

2. Xem xét ánh sáng ở các khu vực khác nhau trong nhà của bạn

Có hai loại người - những người yêu ánh sáng màu vàng và những người yêu ánh sáng trắng. Trong khi một số người chỉ có một trong hai loại ánh sáng trong nhà của họ, nhiều người thích ánh sáng hỗn hợp cho các phần khác nhau trong nhà của họ. Vì ánh sáng tự nhiên trong ngày cho thấy màu sắc trung thực, đèn sợi đốt hoặc ánh sáng vàng tăng cường vàng và tông màu ấm khác. Mặt khác, ánh sáng huỳnh quang tạo ra tông màu xanh dương, sắc nét. Một màu sắc mạnh mẽ, tươi sáng có thể trông quá áp đảo trên các bức tường gần cửa sổ lớn cho phép nhiều ánh sáng ban ngày. Chọn màu sáng đặc biệt cho những khu vực như vậy. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các màu đậm trên tường trong bất kỳ phòng nào khác.

CÁCH CHỌN MÀU CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

3. Kết hợp màu sắc ấm áp và lạnh

Bạn có thể làm cho những nơi buồn ngủ trở nên sống động ngay cả với màu sắc tinh tế. Điều này đặc biệt tuyệt vời cho những người không muốn thử nghiệm với màu sắc tươi sáng và táo bạo và giữ cho nó ở mức thấp nhất có thể, nhưng vẫn mang phong cách sang trọng. Tương phản là có thể ngay cả trong sắc thái tinh tế, chẳng hạn như màu xám mát mẻ và màu mật ong ấm áp. Ngay cả khi cả hai sắc thái này đều mềm mại trên mắt, chúng là đối lập tạo nên sự tương phản tuyệt đẹp. Bạn không chắc chắn những màu đối diện nào bổ sung cho nhau? Sử dụng bánh xe màu để chọn mục yêu thích của bạn.

4. Chơi với giao diện đơn sắc

Một màu duy nhất trên khắp nhà của bạn có thể làm cho nó trông nhàm chán, nhưng một chút sáng tạo có thể mang lại vẻ đẹp của một màu. Bây giờ là cơ hội để phát điên với trí tưởng tượng của bạn! Làm thế nào về việc tạo ra các biến thể tinh tế hoặc đậm trong một nhóm màu sử dụng kết thúc sơn tương phản? Đây là cách bạn có thể làm điều đó. Chọn màu sắc yêu thích của bạn, nhận được hai sắc thái của màu sắc đó. Hoặc sử dụng một kết thúc mờ của cùng một màu sắc trên các bức tường và một kết thúc bóng. Đây là nơi các loại sơn trắng rất tiện dụng khi chúng xuất sắc trên các trang trí khi được kết hợp với các màu đơn sắc.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

123456789101112

Tin tức & sự kiện

Tổng hợp một số bàn làm việc đẹp và độc đáo tại nhà

Bàn làm việc là một phần phải có trong việc tạo nên một không gian làm việc lý tưởng của mọi người. Chúng ta không chỉ làm việc tại văn phòng mà còn làm việc tại nhà, do vậy việc lựa chọn...
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn

Liên kết đối tác: ban hoa phat | tu sat hoa phat
Cách chọn màu cho ngôi nhà của bạnCách chọn màu cho ngôi nhà của bạnNếu bạn để ý kỹ hơn, một điểm chung của ngôi nhà của những người bạn thân và gia đình bạn đã ghé thăm trong toàn bộ lịch sử của bạn khi biết họ sẽ là màu của bứ trên Bình chọn