Tin tức

TRANG TRÍ LẠI VĂN PHÒNG CỦA BẠN VỚI BÀN HIỆN ĐẠI

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 08:13:16 04-10-2018 | 278 lượt xem

Văn phòng của bạn thường được coi là ngôi nhà thứ hai của bạn. Bạn dành 8 giờ hoặc lâu hơn ở đó mỗi ngày làm việc để đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn, vì vậy bạn muốn một nơi làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Nếu mọi thứ buồn tẻ và vô tổ chức, đi vào văn phòng mỗi buổi sáng có thể là chuyện khó chịu. Quan trọng hơn, hãy nghĩ đến những khách hàng tiềm năng đến văn phòng của bạn. Ấn tượng đầu tiên họ nhận được là gì? Một văn phòng có trật tự và chuyên nghiệp với một bàn viết hiện đại sẽ khuyến khích khách hàng tin tưởng bạn với doanh nghiệp của họ. Hãy xem xét các ý tưởng sau đây để làm cho văn phòng của bạn hấp dẫn hơn:

TRANG TRÍ LẠI VĂN PHÒNG CỦA BẠN VỚI BÀN HIỆN ĐẠI

>>Các chi phí và lợi ích của các đơn vị đứng

Thử nghiệm với các màu sắc khác nhau cho tường, sàn và thậm chí cả đồ nội thất. Các doanh nghiệp chính thức hơn như ngân hàng, bảo hiểm và các công ty hợp pháp kêu gọi các màu trung tính như màu xám hoặc kem. Bạn có thể thử các phối màu rực rỡ hơn nếu bạn đang làm việc trong thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, kiến ​​trúc v.v.

Xóa lộn xộn khỏi mọi bề mặt có thể nhìn thấy. Những đống sách, tập tin và giấy tờ sẽ làm xuất hiện ngay cả văn phòng thanh lịch nhất. Đi qua những đống và loại bỏ những gì không quan trọng. Chọn đồ nội thất với nhiều không gian lưu trữ nhất có thể. Cài đặt tủ thay vì kệ mở để đảm bảo văn phòng phẩm của bạn không còn nhìn thấy.

Sự lựa chọn của bạn về đồ nội thất sẽ làm cho hoặc phá vỡ cái nhìn văn phòng của bạn. Đi cho một vài miếng thanh lịch như trái ngược với nhồi văn phòng của bạn với đồ nội thất. Hãy xem xét đồ nội thất đa năng để tiết kiệm không gian. Một bàn viết hiện đại sang trọng sẽ tạo ra một tiêu điểm đẹp, trong khi tạo ra một ấn tượng đầu tiên chuyên nghiệp. Hãy nhớ rằng bạn có thể thêm các phụ kiện, chẳng hạn như đèn thú vị để thêm vào thẩm mỹ thiết kế.

TRANG TRÍ LẠI VĂN PHÒNG CỦA BẠN VỚI BÀN HIỆN ĐẠI

Làm cho các bề mặt làm việc tiện lợi để bảo vệ sức khỏe cho nhân viên của bạn. Chi tiêu đến 8 giờ ở một nơi không phải là trò đùa. Những chiếc ghế đặc biệt cần thiết. Tư thế ngồi không chính xác có thể dẫn đến đau lưng. Ghế ergonomic hỗ trợ vòm tự nhiên của lưng. Chiều cao của chúng cũng phải được điều chỉnh để đảm bảo bạn làm việc thoải mái mà không cần phải cúi về phía trước. Bàn điều chỉnh chiều cao cũng được phổ biến.

Một văn phòng thoải mái và hấp dẫn là một động lực để các nhân viên nâng cao năng suất của họ. Là một khuôn mặt của công ty bạn với công chúng, bạn muốn làm cho nó bắt mắt nhưng chuyên nghiệp. Tự hỏi nơi bạn có thể nhận được mẩu văn phòng độc đáo và thanh lịch? Đi đến Nội Thất Hòa Phát để thưởng thức một loạt đồ nội thất bền vững để biến văn phòng của bạn thành một thiên đường thú vị.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

123456789101112

Tin tức & sự kiện

Tổng hợp một số bàn làm việc đẹp và độc đáo tại nhà

Bàn làm việc là một phần phải có trong việc tạo nên một không gian làm việc lý tưởng của mọi người. Chúng ta không chỉ làm việc tại văn phòng mà còn làm việc tại nhà, do vậy việc lựa chọn...
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn

Liên kết đối tác: ban hoa phat | tu sat hoa phat
Trang trí lại văn phòng của bạn với bàn hiện đạiTrang trí lại văn phòng của bạn với bàn hiện đạiMột văn phòng có trật tự và chuyên nghiệp với một bàn viết hiện đại sẽ khuyến khích khách hàng tin tưởng bạn với doanh nghiệp của họ. trên Bình chọn