Tin tức

Bí quyết lắp đặt bàn ghế Hòa Phát hợp phong thủy

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 09:23:15 16-06-2016 | 2063 lượt xem

Bàn ghế hòa phát đang dần trở thành một trong những trang thiết bị không thể thiếu đối với mỗi văn phòng làm việc hiện nay. Nhưng để có thể lắp đặt những bộ bàn ghế này phù hợp với phong thủy của ngôi nhà thì không phải là điều dễ dàng. Vậy nên, chúng ta cần phải tìm hiểu các bí quyết ở bên dưới để lắp đặt phù hợp với phòng thủy. Nhờ vào đó, chúng ta sẽ dễ dàng thuận lợi hơn trong công việc mà không gặp nhiều trở ngại.
Bí quyết lắp đặt bàn ghế Hòa Phát hợp phong thủy

1. Lựa chọn ghế:
- Trong các loại ghế giám đốc trên thị trường hiện nay, ghế Giám Đốc Hòa Phát là sự lựa chọn của rất nhiều các công ty lớn bởi chất lượng và mẫu mã thiết kế. Bên cjanh đó, dựa theo thuật phong thủy. Ghế giám đốc Hòa Phát còn đáp ứng được rất tốt sự cân bằng âm dương trong việc thiết kế màu sắc, chất liệu.

2. Vị trí lắp đặt:
- Thuật phong thủy cho rằng, việc đặt bàn lãnh đạo đúng phương vị tốt lành sẽ giúp các sếp thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp. Vị trí bàn lãnh đạo, bàn giám đốc đặt ở trung tâm nhiệm sở là tốt nhất. Nếu là nơi kinh doanh, bàn giám đốc đặt ở tầng một hoặc tầng hầm. Ngoài ra, khi bố trí bàn làm việc như vậy, cần chú ý tới một số yếu tố.

- Bàn giám đốc không được kê đối thẳng với cửa ra vào để tránh không bị những tạp âm bên ngoài quấy nhiễu và người ngoài nhòm ngó. Làm như vậy để ngăn “sát khí” rất không lợi cho người ngồi điều hành.

- Sau lưng ghế giám đốc phải có “chỗ dựa” như bức tường. Khoảng cách giữa lưng người ngồi với tường không được quá lớn. Phong thuỷ học cho rằng, làm như vậy sẽ tăng thêm tính tự tin cho người ngồi làm việc, tránh không có cảm giác trống trải.

- Trong trường hợp gian phòng làm việc có cửa sổ, thì cửa sổ không được đối diện với những biểu tượng không lành theo quan điểm của phong thủy, như ống khói, cột điện… Tốt nhất là nhìn qua cửa sổ thấy khoảng rộng bao la, vườn cây xanh tốt, cảnh núi non xanh biếc… Bên ngoài cửa sổ không nên có đường đi qua.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

123456789101112

Tin tức & sự kiện

Tổng hợp một số bàn làm việc đẹp và độc đáo tại nhà

Bàn làm việc là một phần phải có trong việc tạo nên một không gian làm việc lý tưởng của mọi người. Chúng ta không chỉ làm việc tại văn phòng mà còn làm việc tại nhà, do vậy việc lựa chọn...
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn

Liên kết đối tác: ban hoa phat | tu sat hoa phat
Bí quyết lắp đặt bàn ghế Hòa Phát hợp phong thủyBí quyết lắp đặt bàn ghế Hòa Phát hợp phong thủyLắp đặt những bộ bàn ghế hợp phong thủy trong văn phòng sẽ giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi và tăng tiến hơn. trên Bình chọn