Tin tức

LỰA CHỌN TỦ TÀI LIỆU VĂN PHÒNG THEO KÍCH THƯỚC

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 04:58:19 02-06-2018 | 489 lượt xem

Tủ tài liệu là vật dụng không thể thiếu trong văn phòng làm việc, với chức năng lưu trữ tài liệu, hồ sơ ngăn nắp, gọn gàng, giúp công việc văn phòng diện ra hợp lý hơn. Để có được sản phẩm phù hợp, bạn cần cân nhắc rất nhiều yếu tố trước khi chọn mua tủ tài liệu. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn kinh nghiệm chọn mua tủ tài liệu theo kích thước để phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Tủ tài liệu với khối lượng lưu trữ vừa và nhỏ
Với các công ty về công nghệ thông tin hay dịch vụ, hồ sơ, tài liệu chủ yếu được lưu trữ trên máy tính vì thế nhu cầu về tủ hồ sơ văn phòng không cao. Nhưng tất nhiên vẫn có một số lượng hồ sơ giấy cần phải lưu trữ nên tủ tài liệu vừa và nhỏ là hợp lý nhất 

Tủ tài liệu LUX1960-2B3 giúp lưu trữ lượng hồ sơ vừa và nhỏ
Ở nơi làm việc cá nhân, hoc-tu-phu sẽ rất tiện lợi cho việc lưu trữ giấy tờ, đồ dùng cá nhân của các nhân viên. Nên lựa chọn loại hộc có bánh xe để bạn dễ dàng di chuyển, sắp xếp vị trí và không làm trầy xước cho mặt sàn. 
Hộc di động LUXM3D nhỏ gọn, có bánh xe di chuyển dễ dàng

Tủ tài liệu với khối lượng lưu trữ lớn
Khác với nhân viên, nhà lãnh đạo có khối lượng công việc nhiều hơn, tương đương với số lượng tài liệu, hồ sơ lưu trữ cũng nhiều hơn nên tủ tài liệu cho phòng lãnh đạo cần có diện tích lớn hơn.
Tủ tài liệu LUX1960-3B2 kích thước lớn dành cho phòng làm việc của lãnh đạo
 
Tủ tài liệu không nhất thiết dùng để lưu trữ tài liệu, hồ sơ. Các sản phẩm tủ tài liệu chia làm nhiều buồng, ngăn kệ sẽ giúp lưu trữ vật dụng cá nhân của người dùng gọn gàng, ngăn nắp hơn.
Tủ tài liệu DC 1350H3 có thêm buồng cánh dài với suốt treo áo thuận tiện 
 
Khi chọn mua tủ tài liệu văn phòng, bạn nhất định phải chú ý đến yếu tố kích thước để có được sự lựa chọn phù hợp với diện tích không gian và nhu cầu sử dụng. Đừng quên chú ý màu sắc, chất liệu để có được sự thống nhất, hài hòa với kiến trúc và những vật dụng nội thất văn phòng khác. 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

123456789101112

Tin tức & sự kiện

Tổng hợp một số bàn làm việc đẹp và độc đáo tại nhà

Bàn làm việc là một phần phải có trong việc tạo nên một không gian làm việc lý tưởng của mọi người. Chúng ta không chỉ làm việc tại văn phòng mà còn làm việc tại nhà, do vậy việc lựa chọn...
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn

Liên kết đối tác: ban hoa phat | tu sat hoa phat
LỰA CHỌN TỦ TÀI LIỆU VĂN PHÒNG THEO KÍCH THƯỚCLỰA CHỌN TỦ TÀI LIỆU VĂN PHÒNG THEO KÍCH THƯỚCLỰA CHỌN TỦ TÀI LIỆU VĂN PHÒNG THEO KÍCH THƯỚC , trên Bình chọn