Tin tức

Bàn làm việc ngăn nắp mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 03:18:20 23-04-2018 | 462 lượt xem

Hơn bất cứ nơi đâu, bàn làm việc dù là ở văn phòng công ty hay tại nhà đều rất cần sự ngăn nắp. Không chỉ vì đây là nơi cần có sự hoàn toàn cao độ, nơi bạn phải “nát óc” để suy nghĩ sao cho công việc đạt hiệu quả cao nhất mà còn vì văn phòng cũng là nơi thể hiện “cái đầu” của bạn, khả năng tư duy của bạn… Chính vì thế, việc tạo nên một “văn phòng” dù là nhỏ bé nhưng ngăn nắp, thoải mái cho mình là điều thật sự rất quan trọng và đáng để chúng ta nghĩ tới. Nội thất Hòa Phát sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan cho bàn làm việc của mình.

Với bàn làm việc tại văn phòng công ty, việc thu xếp để có một chổ làm việc gọn gàng ngăn nắp tỏ ra rất dễ dàng. Nhờ có vùng rộng cộng với tính chất đặc thù của nội thất công sở, bạn sẽ không quá khó để có được một chổ ngồi – bàn làm việc thoải mái. Hiện nay, trên siêu thị nội thất có rất số lượng loại bàn làm việc được thiết kế chuyên biệt dành cho nhân viên văn phòng: chỉ một ô nhỏ trong chiếc bàn tứ diện và một chiếc tủ con con là bạn đã có được một không gian vừa chung vừa riêng nhưng cũng hết sức gọn gàng cho những giờ làm việc của mình.

Các ô nhỏ trong chiếc bàn tứ diện như thế này cũng là một không gian làm việc thoải mái cho bạn
 

Bàn làm việc ngăn nắp mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc

Cách bố trí khôn khéo này sẽ cho bạn một không gian vừa chung vừa riêng trong văn phòng

Nếu như bạn là “sếp”, may mắn có được một không gian cho riêng mình thì còn gì tuyệt vời hơn. Các chiếc tủ, kệ dành cho giới văn phòng là chọn lựa vô cùng có lợi cho các chồng hồ sơ, các hợp đồng hay đủ các loại tài liệu của bạn… Để cho vùng phòng làm việc được mềm mại hơn, bạn có thể trang trí bàn làm việc tại nhà bằng những bức tranh, lọ hoa hay tậu mua các mẫu nội thất có màu sắc tươi sáng, chúng sẽ là những tiêu chí rất hay để đôi mắt của bạn được tư giãn sau những giờ phút liên tục nhìn vào màn hình máy tính hay căng thẳng cùng các hợp đồng cần thương thảo sắp đến đối với đối tác.

Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

123456789101112

Tin tức & sự kiện

Tổng hợp một số bàn làm việc đẹp và độc đáo tại nhà

Bàn làm việc là một phần phải có trong việc tạo nên một không gian làm việc lý tưởng của mọi người. Chúng ta không chỉ làm việc tại văn phòng mà còn làm việc tại nhà, do vậy việc lựa chọn...
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn

Liên kết đối tác: ban hoa phat | tu sat hoa phat
Bàn làm việc ngăn nắp mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việcBàn làm việc ngăn nắp mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việcHơn bất cứ nơi đâu, bàn làm việc dù là ở văn phòng công ty hay tại nhà đều rất cần sự ngăn nắp. Không chỉ vì đây là nơi cần có sự hoàn toàn cao độ, nơi bạn phải trên Bình chọn