Tin tức

Phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa giúp thăng tiến trong sự nghiệp

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 03:12:47 02-04-2018 | 416 lượt xem

Bàn làm việc có vai trò cần thiết trong công việc của bạn vì vậy khi lựa chọn, bạn cần chú ý đến mọi khía cạnh của nó, nhất là về vấn đề phong thủy bàn làm việc. Mỗi người có một sự lựa chọn khác nhau phù hợp đối với mệnh khác nhau. Cùng người mệnh Hỏa cũng vậy, khi tậu mua bàn làm việc cần có sự lựa chọn hòa hợp để giúp công việc thăng tiến hơn. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn lựa bàn làm việc phong thủy cho người mệnh Hỏa.

1. Tậu mua hướng và vị trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Bàn làm việc cho người mệnh Hỏa nên thuận theo hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Đây là những hướng thuận đối với người mệnh Hỏa, giúp cho họ có thể thúc đầy sự nâng lên của sự nghiệp và gặp kha khá nhiều may mắn trong quá trình làm việc.
cùng người mệnh Hỏa, khi lựa vị trí đặt bàn làm việc, cần lưu ý những vấn đề sau đây:
 
Phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa giúp thăng tiến trong sự nghiệp

- Cần có điểm dựa sau lưng vững chắc: bất kì chuyện gì hay bất kể là ai, khi có chỗ tựa vững chắc thì mọi công việc sẽ tạo thành dễ dàng hơn. Đối với người mệnh Hỏa, khi chọn nơi xác định bàn làm việc, bạn nên để ghế ngồi xoay lưng lại tường, điều này sẽ tạo ra một sự vững chãi phía sau bạn để bạn có niềm tin vững mạnh hơn trong sự nghiệp. Phía sau lưng không nên có đường đi vì sẽ tạo cho bạn cảm giác bất an, lo lắng.

- Nên để không gian trước mặt thoáng đãng và rộng rãi: khoảng không trước mặt của bàn làm việc văn phòng cho người mệnh Hỏa nên là khoảng không rộng và thoáng, có như vậy thì tiền đồ của người mệnh Hỏa với sáng láng và dễ thăng tiến. Hai bên trái và phải của người mệnh Hỏa không nên có lối đi để tránh tạo trắc trở, khó khăn trong công việc.

- Tránh đặt bàn làm việc sát cửa ra vào: đặt bàn làm việc càng sát cửa ra vào càng không phải sự thăng tiến trong công việc cho người mệnh Hỏa. Nên lựa nơi xác định cho bàn làm việc của người mệnh Hỏa cách xa cửa ra vào để không khỏi sự gây ảnh hưởng của yếu tố ngoại cảnh cùng công việc của bạn. Đồng thời, bàn làm việc của người mệnh Hỏa cấm kỵ ngồi như đối mặt đối với cửa ra vào, nơi xác định này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn và có số lượng không khỏi ngoài ý muốn với công việc.

- Tránh nơi xác định ngồi dưới dầm ngang trên xà nhà: Đặt bàn làm việc giá rẻ dưới dầm ngang xà nhà sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn, công việc dễ bị xáo trộn và gặp khó khăn.

2. Tậu mua bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Để tạo ra sự cân đối và khoa học về phong thủy cho người mệnh Hỏa, bạn nên tậu mua những loại bàn làm việc có hình thuôn, dài. Chất liệu phù hợp với người mệnh Hỏa là chất liệu gỗ chính vì vậy, các kiểu bàn làm việc gỗ văn phòng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mệnh Hỏa.

3. Chọn màu sắc cho bàn làm việc của người mệnh Hỏa
 
Phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa giúp thăng tiến trong sự nghiệp

Màu sắc thích hợp cùng người mệnh Hỏa là các thang màu như đỏ, hồng, tím, cam. Những thang màu này tạo ra sức sống và sự cuốn hút cho người mệnh Hỏa như tính cách chủ động và trẻ trung, năng động của người mệnh Hỏa. Người mệnh này khắc cùng màu xanh thẫm, đen bởi vậy khi chọn màu bạn cần tránh để tạo sự thuận tiện trong công việc.

4. Trang trí trên bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Khi lựa đồ vật trang trí cho bàn làm việc của người mệnh Hỏa, bạn nên chọn các đồ vật có màu đỏ, hồng, cam hoặc vàng. Các màu này hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng một công việc không bất lợi và sự thăng tiến trong công việc. Vì vậy, khi lựa đồ trang trí cho bàn làm việc của người mệnh Hỏa, bạn nên chú ý đến màu sắc.

Bàn làm việc có vai trò cực kỳ quan trọng đối với mỗi văn phòng làm việc. Khi tậu mua bàn làm việc hợp phong thủy, bạn sẽ tự tin làm việc và có thể giúp hiệu quả công việc nâng cao hơn. Trên đây là một vài gợi ý khi lựa bàn làm việc cho người mệnh Hỏa, hi vọng sẽ giúp bạn có được sự chọn lựa hữu ích nhất.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

123456789101112

Tin tức & sự kiện

Tổng hợp một số bàn làm việc đẹp và độc đáo tại nhà

Bàn làm việc là một phần phải có trong việc tạo nên một không gian làm việc lý tưởng của mọi người. Chúng ta không chỉ làm việc tại văn phòng mà còn làm việc tại nhà, do vậy việc lựa chọn...
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn

Liên kết đối tác: ban hoa phat | tu sat hoa phat
Phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa giúp thăng tiến trong sự nghiệpPhong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa giúp thăng tiến trong sự nghiệpCùng người mệnh Hỏa cũng vậy, khi tậu mua bàn làm việc cần có sự lựa chọn hòa hợp để giúp công việc thăng tiến hơn. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn lựa bàn trên Bình chọn