Tin tức

Mẫu bàn làm việc chân sắt nổi bật và toát lên vẻ sang trọng

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 05:02:17 11-01-2018 | 504 lượt xem

Mô hình văn phòng tụ họp được triển khai và nâng cao mạnh tại các nước phát triển và đã khẳng định được hiệu quả nổi bật đối với các mẫu bàn làm việc chân sắt tân tiến. Tại Việt Nam các năm trở lại đây mô hình hội tụ cũng được phát triển và đạt được hiệu quả cao.

Mô hình làm việc tụ họp

Mô hình tụ họp cụ thể được thể hiện ở hai điểm. Thứ nhất, hiểu giản đơn chính là sự hội tụ trong cách triển khai, bắt tay vào làm công việc. Giữa những phòng ban của doanh nghiệp có sự hợp nhất, lãnh đạo và nhân viên sẽ làm việc chung trong một không gian mở, không có sự tách bạch về phòng ban như các mô hình truyền thống.

Bàn chân sắt giá hợp lý Hòa Phát dành cho mô hình tụ họp

Mẫu bàn làm việc chân sắt nổi bật và toát lên vẻ sang trọng

Thứ hai là về diện mạo của văn phòng làm việc. Phía trung tâm là bàn văn phòng chân sắt dành cho người chỉ huy - đầu não của đơn vị. Vòng ngoài là những phòng ban chuyên môn. Bàn chân sắt Hòa Phát khi thiết kế cùng vùng mở này giúp cho nhân viên có thể thoải mái, thẳng thắn trình bày ý niệm cá nhân sau đó thảo luận và đi đến kết quả thống nhất cuối cùng. Văn phòng kiểu hội tụ sẽ đẹp và chuyên nghiệp hơn khi bạn xài bàn gấp Hòa Phát kết hợp đối với vách ngăn văn phòng.

Bàn chân sắt thiết kế mới mẻ, bền đẹp

Bàn làm việc văn phòng có đa dạng về chủng loại như bàn họp văn phòng, bàn gỗ văn phòng,… dĩ nhiên thích hợp nhất với mô hình tập hợp trên không có dòng sản phẩm sản xuất nào có thể vượt qua được bàn làm việc chân sắt mặt gỗ của nội thất Hòa Phát. Bàn gấp chân sắt có thiết kế mới mẻ, giúp khoảng không làm việc trở nên năng động cũng như chuyên nghiệp.

Bàn chân sắt thiết kế hiện đại

Chân bàn sắt vững chãi được làm từ sắt, thép sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Mặt bàn văn phòng chân sắt làm bằng gỗ cao cấp, bề mặt nhẵn có khả năng chống thấm nước và trầy xước cao. Bàn có hình dạng, kiểu dáng đa dạng từ thiết kế thẳng đến cong hay có thể tiếp nối khác nhau.

Bàn gỗ chân sắt thường được thiết kế đơn giản không ngăn. Tùy theo nhu cầu sử dụng bàn có thể dùng những sản phẩm hộc kèm theo nhằm gia tăng tính tiện dụng của sản phẩm sản xuất.

Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

123456789101112

Tin tức & sự kiện

Tổng hợp một số bàn làm việc đẹp và độc đáo tại nhà

Bàn làm việc là một phần phải có trong việc tạo nên một không gian làm việc lý tưởng của mọi người. Chúng ta không chỉ làm việc tại văn phòng mà còn làm việc tại nhà, do vậy việc lựa chọn...
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn

Liên kết đối tác: ban hoa phat | tu sat hoa phat
Mẫu bàn làm việc chân sắt nổi bật và toát lên vẻ sang trọngMẫu bàn làm việc chân sắt nổi bật và toát lên vẻ sang trọngMô hình văn phòng tụ họp được triển khai và nâng cao mạnh tại các nước phát triển và đã khẳng định được hiệu quả nổi bật đối với các mẫu bàn làm việc chân sắt t trên Bình chọn